ฉันจำได้ว่ายิ้มปลอมเมื่อฉันได้รับกล่องของหัวใจลูกแพร์ chalky ในวันวาเลนไทน์ในโรงเรียนประถม พวกเขาลิ้มรสเช่น Tums! อย่างไรก็ตามพวกเขามักจะเป็นประเพณีที่น่ารักของวาเลนไทน์และเราทุกคนถือว่าพวกเขามักจะเป็น หัวใจเล็ก ๆ ฟิวเจอร์สไม่แน่นอน ตามที่ บอสตันโกลบ, Necco แบรนด์ที่ทำให้พวกเขามีโรงงานปิดตัวลงทันทีหลังจากที่ถูกขายให้กับผู้ผลิตขนมอื่น.

ดูบทความนี้ใน Instagram

โยนกลับไปที่โรงเรียนเก่าที่เราโปรดปราน #SweetheartsCandies ลูกอม Necco ที่คุณชอบที่สุดคืออะไร? #tart #necco #sweethearts #love #candy #tbt

โพสต์ที่แบ่งปันโดย @ neccobrands บน

ในเดือนพฤษภาคม Necco ถูกซื้อโดย Round Hill Investments LLC ระหว่างการประมูลล้มละลายจำนวน 17.3 ล้านดอลลาร์ต่อหุ้น โลก. บริษัท กล่าวในแถลงการณ์ว่า “รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้มาซึ่งแบรนด์เก่าแก่ของ Necco” และ “เป็นส่วนหนึ่งของการฟื้นตัวของชาติ” อย่างไรก็ตาม Round Hill ตัดสินใจที่จะขาย Necco ให้กับ บริษัท ผู้ผลิตขนมรายอื่นและดำเนินงานอย่างใกล้ชิดที่โรงงานในแมสซาชูเซตส์หลังจากที่เจ้าของบ่นว่าเขาไม่ได้กล่าวถึงเรื่องสุขาภิบาล.

Round Hill ไม่ได้ประกาศตัวตนของเจ้าของคนใหม่และไม่ชัดเจนว่าการผลิตขนมจะดำเนินต่อไปหรือไม่ คนงี่เง่าข้าม บริษัท ที่ทำธุรกิจขนมที่เก่าแก่ที่สุดอย่างต่อเนื่องในประเทศ (171 ปี!) สามารถฟื้นขึ้นมาได้โดยเจ้าของคนลึกลับคนใหม่.


ดูบทความนี้ใน Instagram

ใน #WaferWednesday เราไม่เลือกระหว่าง Chocolate และ Assorted … เพราะเรากินทั้งสองอย่าง ����

โพสต์ที่แบ่งปันโดย @ neccobrands บน

ในกรณีที่: คุณดีขึ้นหุ้นบนเวเฟอร์ chalky หัวใจและปุ่มลูกกวาดในขณะที่คุณสามารถ.

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, indiebound.org