จากสายการบินไปจนถึงไวน์ไปจนถึงไข่ Hello Kitty มีอยู่ทั่วไป แมวที่น่ารักอย่างบ้าคลั่งและโบว์แดงสีสัญลักษณ์ของเธอเป็นหนึ่งในตัวการ์ตูนที่เป็นที่รักมากที่สุดในโลก เร็ว ๆ นี้แฟน ๆ ของ Hello Kitty จะสามารถเยี่ยมชม Hello Kitty Caféอีกแห่งหนึ่งได้.

ในโอซาก้าญี่ปุ่นตัวละครน่ารักและ Dear Daniel (แฟนหนุ่ม) จะมอบเมนูพิเศษที่ The Guest Cafe ตั้งแต่วันที่ 14 มกราคมจนถึงวันที่ 26 มีนาคมรายงานของ Rocket News 24 และจานดูน่าขันหวานเหมือนเกือบน่ารักเกินไปที่จะกิน เกือบจะ.

ร้านป๊อปอัพจะให้บริการทุกอย่างตั้งแต่เบอร์เกอร์ไปจนถึงลาเท็ตและทุกอย่าง – ใช่เราหมายถึงตัวอักษรทุกอย่าง – จะได้รับ Hello Kitty และ / หรือ Dear Makeover แดเนียล ตัวอย่างเช่นเบอร์เกอร์สามารถสั่งซื้อได้ทั้งแบบเดี่ยวหรือแบบคู่ เฮลโลคิตตีเบอร์เกอร์คือปลาแซลมอนและอะโวคาโดรมควันและเบอร์เกอร์ของแดเนียลเป็นขนมพายเนื้อกับหัวหอม แต่ทั้งคู่มียอดชิ้นส่วนของชีสประดับด้วยใบหน้าของพวกเขา.

ภาพ
ของผู้เข้าพัก

พายแอ็ปเปิ้ลพายร้อน (กับด้านข้างของไอศกรีม!) ไม่เคยน่ารักนี้ นอกจากนี้คุณยังจะได้รับถ้วย Hello Kitty เล็ก ๆ.

ภาพ
ของผู้เข้าพัก

การจับคู่ทำในสวรรค์ Hello Kitty ทำจากแอปเปิ้ลมูสและ Dear Daniel ทำจากชีสเค้ก.

ภาพ
ของผู้เข้าพัก

อุ่นเครื่องกับตัวละครที่คุณโปรดปราน – เปิด – ร้อน – ลาเต้.

ภาพ
ของผู้เข้าพัก

นอกจากนี้ยังมีถาดของหวานที่เต็มไปด้วยขนมหวานขนมสตรอเบอร์รี่และมัฟฟิน.

ภาพ
ของผู้เข้าพัก

นอกจากนี้คาเฟ่ยังจะนำเสนอ placemats ฟรีเพื่อนำกลับบ้านไปที่พื้นที่บูธถ่ายรูปและร้านค้าที่เต็มไปด้วยรายการ Hello Kitty ดังนั้นคุณควรจองตั๋วเครื่องบินของคุณไปที่ญี่ปุ่นตอนนี้.

ติดตาม Delish บน Instagram.