Hilary Duff เป็นสาว Jif เสมอ ดังนั้นเมื่อ บริษัท เนยถั่วลิสงขอให้เธอเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “Imagine If With Jif” ซึ่งเป็นพันธมิตรกับ Boys & Girls Clubs of America มันเป็นแบบธรรมชาติ ฮิลารีได้ทำงานร่วมกับองค์กรเด็กตั้งแต่ต้นปีพศ. 2545 Lizzie McGuire วัน “พวกเขาทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่เช่นนี้และสร้างพื้นที่ที่ยอดเยี่ยมให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้และเติบโตและปลอดภัยเพื่อให้สามารถทำงานกับพวกเขาได้” น้อง นักแสดงสาวและแม่ของเร็ว ๆ นี้จะบอก delish.

การรณรงค์ของ Jif ช่วยให้พ่อแม่สามารถส่งความคิดของเด็ก ๆ ในโครงการต่างๆเพื่อทำให้โลกนี้กลายเป็นสถานที่ที่ดีกว่า การโหวตของประชาชนเกี่ยวกับผู้ชนะและครอบครัวนั้นได้รับรางวัล 15,000 เหรียญเพื่อทำให้ความคิดของพวกเขาเป็นความจริง ผู้ชนะปีที่แล้วก่อตั้ง Stitches By Charlotte ซึ่งเป็นผู้ผลิตตุ๊กตาผ่าตัดสำหรับเด็กที่กำลังทำทรีตเมนต์.

Hilary กล่าวว่า “ทุกอย่างจะช่วยให้โลกนี้กลายเป็นสถานที่ที่ดีกว่า” และฉันคิดว่าเด็ก ๆ เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของเรากับเรื่องนี้ ” เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้พบกับดาราเรื่องความอยากดื่มสุราการตั้งครรภ์ที่เธอชอบ น้อง กินและทำไมลูกชายของเธอเลี้ยงอาหารกลางวันที่เจ๋งที่สุด.

เกี่ยวกับฟันหวานที่เพิ่งเจอของเธอ

ฮิลารีผู้ที่ตั้งครรภ์กับลูกสาวคนแรกของเธอกล่าวว่าการตั้งครรภ์ครั้งนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับขนมหวาน ในขณะที่เธอมักจะเป็นคนที่เผ็ดและเค็มมาก ๆ เธอก็กินผลไม้เปรี้ยวหวานและ PB & J มาคราวนี้ด้วย “ตอนนี้ฉันเป็นเหมือนเมืองน้ำตาลวันอื่น ๆ ที่ฉันทำเนยถั่วลิสงย่างและแซนวิชวุ้น ฉันไม่เคยทำมาก่อนและเป็นเรื่องที่ดีมาก “เธอร่วมกัน เจลลี่ที่เธอเลือก: สตรอเบอรี่หรือแอปปริคอตถ้าเธอต้องการอะไรที่หวานน้อยกว่าเล็กน้อย.

เมื่อฟังร่างกายของเธอ – ไม่แสดงความคิดเห็น

ทุกคนและแม่ของพวกเขามีความเห็นเกี่ยวกับวิธีการกิน / ดื่มเมื่อตั้งครรภ์และสำหรับ celebs ความคิดเห็นที่ยิ่งดัง ฮิลารีกล่าวว่าเธอได้รับฟันเฟืองมากมายสำหรับการทานซูชิในขณะตั้งครรภ์ แต่เธอฟังร่างกายและแพทย์ของเธอเกี่ยวกับเรื่องโทรลล์ในส่วนความคิดเห็น “ฉันคิดว่าคุณต้องฟังร่างกายของคุณและทำในสิ่งที่คุณรู้สึกสบายใจ” เธอกล่าว “สิ่งที่แตกต่างกันทำงานสำหรับคนที่แตกต่างกัน.” อย่างไรก็ตามเธอรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ดื่มเหล้าไวน์หลังการตั้งครรภ์พร้อมกับโค้กบางส่วน.

ดูบทความนี้ใน Instagram

เดาว่า guys! @matthewkoma และฉันทำเจ้าหญิงน้อยของเราเองและเราไม่สามารถตื่นเต้นมาก !!!!!! ����������

โพสต์ที่แบ่งปันโดยฮิลารีดัฟฟ์ (@hilaryduff) เมื่อวันที่

ทำไมโรงเรียนของลูกชายของเธอถึงชอบที่สุด

เตรียมพร้อมที่จะอยากไปโรงเรียนประถมอีกครั้ง: ลูกชายของ Hilary Luca ซึ่งกำลังจะเริ่มเรียนเกรด 1 มีเมนูอาหารกลางวันแบบระเบิด โรงเรียนของเขานำเสนอแพนด้าเช่นซูชิไก่งวงแซนวิชและ cheddar บน ciabatta และ “backwards day” กับไก่และวาฟเฟิล “มันบ้าจังฉันเหมือนวันนี้ฉันสามารถไปทานอาหารกลางวันที่โรงเรียนได้หรือ?” เธอล้อเล่น.

ในขณะที่เขามักจะซื้ออาหารกลางวัน (ใครจะไม่มีตัวเลือกเหล่านั้น?), Hilary บรรจุขนมเช่นผลไม้สดบาร์ granola หรือเมื่อเขาโชคดีถุงของชิป และในขณะที่ Luca ไม่ใช่แฟนขายผักโขม Hilary ก็ยังคงมีเรื่องผักไว้ว่า “เขาจะบดขยี้ถาดทั้งปวงของผักชนิดหนึ่ง” เธอกล่าว.

ดูบทความนี้ใน Instagram

เด็กหวานหวานของฉัน โอ้การผจญภัยที่เรามี��

โพสต์ที่แบ่งปันโดยฮิลารีดัฟฟ์ (@hilaryduff) เมื่อวันที่

เมืองนิวยอร์กที่เธอชื่นชอบ

ในขณะที่ Hilary ประจำอยู่ในลอสแอนเจลิสรายการโทรทัศน์ที่เธอแสดง, น้อง (หมายเหตุเอ็ด: Tเขาจบฤดูกาลที่ห้าตอนจบตอนกลางคืนเวลา 10.00 น.!), ภาพยนตร์ในนิวยอร์กซิตี้ และเมื่อเธออยู่ที่นี่เธอชอบกิน “ฉันชอบกินอาหารที่นิวยอร์ค … ขอหยุดอยู่ที่นั่น: ฉันชอบทานอาหารแล้วฉันชอบทานอาหารที่นิวยอร์ค” เธอล้อเล่น จุดที่เธอโปรดปราน ได้แก่ ภรรยา Jack Freda, Shuko และ ABCV ถ้าคุณเคยอยู่ที่ภรรยาของแจ็ค Freda คุณจะแนะนำปลาลาลาชา (ปลางาขาวที่ปรุงด้วยกะหล่ำปลีและหัวไชเท้า) “ฉันฝันเกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อฉันอยู่ใน L.A. “


ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, barnesandnoble.com