“Hot Cheetos” ของ Flamin ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามนับตั้งแต่เปิดตัวในปีพ. ศ. 90 แต่ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา Instagram และแฟน ๆ ที่มีชื่อเสียงของ celeb ได้นำความนิยมมาสู่ระดับใหม่ มีเครื่องแต่งกายฮาโลวีนของ Katy Perry ปี 2014 รวมทั้ง Flamin ‘Hot Mac และ Cheetos ของ Burger King … แม้กระทั่งไอศกรีมร้อน Flamin’ ที่มีอยู่ ชิปตัวนี้ไม่ต้องสงสัยเลย ตอนนี้เรื่องราวที่เกิดขึ้นจะมาถึงโรงภาพยนตร์.

Variety เพิ่งประกาศว่า Fox Searchlight กำลังผลิต Flamin ‘Hot, ผู้ก่อตั้ง-หนังเกี่ยวกับชายผู้ที่นำชิปสีแดงคะนองสู่การดำรงอยู่ เรื่องราวที่ตกอับใจทำขึ้นสำหรับหน้าจอขนาดใหญ่ Richard Montañezจากภารโรงที่โรงงาน Frito-Lay ของ Rancho Cucamonga ไปเป็นรองประธานบริหารของ PepsiCo หลังจากเกิดอุบัติเหตุในโรงงาน.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ชายหาดที่มีลมแรงและ ‘hot cheetos mac + cheese’ ของ flamin ‘ . Beach canteen, @dubaifoodfest 2018 @ @rouxdubai ตั้งอยู่ที่ Canteen Beach ในปีนี้และพวกเขากำลังนำอาหารที่เล่นโวหารบางอย่างเช่นมันฝรั่งทอดที่มีไส้กรอกมายองเนสมันฝรั่งหวานกับขนมหวานมาร์ชเมลโลว์เครื่องเลื่อนราเม็งแซนวิชและแซนวิชชีสอบเชยไก่ฝาด , ช็อกโกแลตร้อนร้อนๆและอื่น ๆ อีกมากมาย #dubaifoodfest #beachcanteen # beachcanteen2018 #mydubai @mydubai @dubaifoodfest #foodofmumbai #rouxdubai #dff #fomtravels #travelwithfom

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Saloni Kukreja • Food of Mumbai® (@foodofmumbai) on

เรื่องนี้เป็นเช่นนี้: กลุ่ม Cheetos บังเอิญออกมาโดยไม่มีชีสดังนั้นMontañezจึงตัดสินใจพาพวกเขากลับบ้าน เขาราดพวกเขาด้วยส่วนผสมที่มักพบใน Elote อาหารถนนเม็กซิกันยอดนิยมและเริ่มแชร์การสร้างของเขา.

ครอบครัวและเพื่อนร่วมงานของเขารักมันมากจนMontañezตัดสินใจที่จะติดต่อกับประธาน บริษัท ซึ่งเป็นผู้ให้การประชุม อาวุธที่มีมัด 3 เหรียญและถุงผ้าร้อน Flamin ‘ที่เขาออกแบบตัวเองMontañezตั้งเสียงผลิตภัณฑ์ผู้บริหารชอบและส่วนที่เหลือเป็นประวัติศาสตร์.

รายละเอียดเกี่ยวกับโครงการมีน้อยมาก แต่วาไรตี้รายงานว่าจะผลิตโดย DeVon Franklin (ซึ่งกำลังทำงานอยู่ในโครงการด้วย นี่คือเรา ดาว Chrissy Metz!) และเขียนโดย Lewis Colick.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.