ในตอนคืนวันจันทร์, ปริญญาตรี ผู้เข้าประกวด Corinne Olympios ได้แบ่งปันกับคนทั้งโลกว่าอาหารที่เธอโปรดปรานของพี่เลี้ยงราเคลเตรียมคือ “ชีสพาสต้า” แฟน ๆ ทุกคนต่างก็หลงใหล: คือ พาสต้าชีส? คนชั่วร้ายในฤดูกาล 21 หมายถึงมักกะโรนีและชีสหรือไม่? หรือมันเป็นเพียงตรงขึ้นชีสผสมกับพาสต้า? การอภิปรายได้ทำขึ้นเพื่อสื่อสังคมออนไลน์.

“ชีสพาสต้าเป็นอาหารเพื่อความสบายอันดับหนึ่งของฉัน” โอลิมเปียบอก เรารายสัปดาห์. “ฉันกินมันเมื่อฉันเศร้าหรือเมื่อฉันป่วยหรือเพียงต้องการที่จะโกงอาหารของฉันบิตมันเป็นจุดอ่อนของฉัน.”

แต่อนิจจาถูกล็อกไว้ใน ปริญญาตรี คฤหาสน์ที่ไม่มีพี่เลี้ยงในสายตาปล่อยให้ชายหนุ่มอายุ 24 ปีเข้ามารับอาหารจานพิเศษของเธอ “ฉันพยายามหลายครั้งเพื่อทำพาสต้าชีส” Olympios อธิบายห้องของเธอในตอนเช้าวันที่ 16 มกราคม “และฉันไม่สามารถทำพาสต้าชีสเช่นเธอ!”

ดังนั้นหนึ่งจะไปเกี่ยวกับการทำจานพิเศษ super? แม้ว่าเราไม่มีเวทมนตร์ Nanny Raquel touch Olympios ได้แชร์สูตรสำหรับพี่เลี้ยงของเธอเพื่อให้ทุกคนสามารถชื่นชมกับอาหารที่มีชื่อเสียงได้ทุกวัน ต่อไปนี้เป็นรายละเอียดของสูตรที่น่าสนใจด้านล่าง:

 1. ต้มพาสต้าเป็นเวลา 10 นาที (เพิ่มเกลือลงไปในน้ำ).
 2. กรองน้ำทั้งหมด.
 3. เพิ่มพาสต้ากลับไปที่หม้อเก็บไว้ในความร้อนต่ำ.
 4. เพิ่มจำนวนของชีสขูด.
 5. ผสมจนเนยแข็งละลายหมด.

  เชฟ Raquel ยังรวมถึงบันทึก: ไม่มีเกลือกับชีส ดูเหมือนจะไม่สมเหตุสมผลกับพวกเรา แต่ให้แน่ใจด้วยลองมาดูสิ หลังจากที่ทุก Olympios อยู่ในอาหาร.

  เอาล่ะเรารู้ว่าคุณคิดอย่างไร ความละเอียดอ่อนของ Nanny Raquel เป็นเพียงแค่ชีสละลายกับพาสต้าต้มหรือไม่? ใช่. แต่ถ้าเดี๋ยวนี้ถ้าคุณกำลังท้าทายและกำลังมองหาการปรุงอาหารเพื่อจับคู่กับไวน์ตรีของคุณสำหรับตอนสัปดาห์ถัดไปพาสต้าชีสดูเหมือนจะเป็นเพียงแค่จานเดียว.

  ติดตาม Delish บน Instagram.