จำเมื่อ IHOP ครอบคลุมขนมปังฝรั่งเศสใน cornflakes? สิ่งที่เกี่ยวกับเมื่อมัน smothered แพนเค้กในอบไอน้ำอบเชยอบเชย? การสร้างอาหารเช้าใหม่ล่าสุดจะทำให้แฟนเพลงเหล่านี้น่าหลงไหล อย่างจริงจัง.

ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 31 กรกฏาคมบ้านแพนเค้กที่โดดเด่นจะเปลี่ยนรูปสามดอกที่แตกต่างกันไปเป็นขนมปังฝรั่งเศสที่เสื่อมโทรมที่สุดที่เราเคยกิน (และนั่นแหละคือคำพูดหลังจากที่เราปรุงสไลด์ไว้ในฟรุ๊ตตี้กรวดและขุดส้อมของเราลงในขนมปังฝรั่งเศสทอดกรอบยัดไส้ชีสเค้กสตรอเบอร์รี่) นี่คือทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการนำเสนอใหม่:

เบคอนและ Maple French Toasted Donut

ครีมทาร์ตยีสต์ที่มีลักษณะเป็นครีมบาวาเรียที่เต็มไปด้วยบาวาเรียนี้ได้รับการจุ่มลงในแป้งสาลีของวานิลลาจาก IHOP ก่อนที่จะร่วนลง เมื่อสีทองและคมชัดจะได้รับการราดด้วยเบคอน Hickory รมควันสับและเคลือบเมเปิ้ล.

ภาพ

ฉันกระโดด

สตรอเบอร์รี่และครีมอบโดนัทฝรั่งเศส

อีกครีมที่เต็มไปด้วย eclair จะถูกบดขยี้ด้วยก๋วยเตี๋ยวแป้งฝรั่งเศสจากวานิลลาจากนั้นค่อยๆโผล่เข้าไปในสตรอเบอรี่สตรอเบอรี่สตรอเบอรี่และน้ำตาลผง.

ภาพ

ฉันกระโดด

แอปเปิ้ล Fritter ฝรั่งเศส Toasted Donut

แป้งวานิลลาฝรั่งเศสทอดให้แอปเปิ้ลที่อบอุ่น fritter เสื้อชั้นนำของมันก่อนที่จะร้อนบนแผ่นเหล็ก เมื่อทำอาหารเสร็จแล้วจะได้รับกับแอปเปิ้ลอบเชย – น้ำตาลน้ำตาลผงและวิปปิ้งครีม.

ภาพ

ฉันกระโดด

เราได้ลิ้มรสการทดสอบทั้งสามอย่างในงานแสดงตัวอย่างของสื่อและเราต้องยอมรับว่าเป็นเรื่องที่น่าทึ่งขณะที่พวกเขาฟังเสียงแต่ละตัวจะถูกเรียกเก็บเงินด้วยความหวาน ที่ชื่นชอบของเราคือเบคอนเมเปิ้ลซึ่งนำเสนอเพียงเกลือพอและ smokiness เพื่อความสมดุลของหวานโดนัทและน้ำเชื่อมเมเปิ้ล ที่กล่าวว่าเหล่านี้จะมีเฉพาะในข้อเสนอสำหรับระยะเวลาที่ จำกัด และพวกเขากำลังคุ้มค่าลอง – ถ้าไม่โพสต์ Instagram.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป ในวันนี้.