อินเทอร์เน็ตสามารถเป็นทั้งชุมชนที่สวยงามสำหรับคนที่มีใจเดียวกัน (ผู้ที่ชื่นชอบการใส่น้ำแข็งในธัญญพืช) และพื้นที่เพาะพันธุ์สาหร่าย (ผู้ที่จะล่วงเกินคุณไม่ชอบแม็คและชีสจนกว่าจะถึงเวลาสิ้นสุด) ในความเป็นจริงการล่องแก่งได้กลายเป็นเรื่องธรรมดาที่แม้แต่แบรนด์อาหารจานด่วนอย่าง Pizza Hut และ Wendy’s ก็ปล่อยให้แฟน ๆ และแฟน ๆ ต่างมีส่วนร่วมใน Twittersphere.

แต่ตอนนี้พ่อครัวขนมคนหนึ่งกำลังให้กำลังใจในการต่อสู้กับเราและลองลิ้มรสการแก้แค้นหวาน ๆ.

สร้างขึ้นโดย Kat Thek Troll Cakes เป็นร้านเบเกอรี่ที่ใช้บรุกลีนซึ่งจะเปลี่ยนความคิดเห็นที่หยาบคายลงในเค้กแผ่นเฮฮาและส่งอีเมลไปยังผู้กระทำความผิด แต่ Thek จะก้าวไปอีกขั้นหนึ่งด้วยการทำแบบสำรวจที่ดี: ถ้าคุณไม่สามารถติดตามที่อยู่ของผู้พิเคราะห์ได้เธอจะทำเพื่อคุณ.

ภาพ

ถ้าคุณถูกรบกวนโดยเกลียดชังให้ส่งภาพหน้าจอของโน้ตที่น่ารังเกียจและเธอจะได้รับการอบ เค้กช็อกโกแลตชิปช็อกโกแลตของเธอห่อด้วยเปลือกน้ำwhาปัดและโรยและแน่นอนประดับประดาด้วยข้อความที่มีความหมาย เมื่อมาถึงประตูร้านโทรลล์ของคุณของหวานจะบรรจุในกล่องสวย ๆ เพื่อให้เป็นข่าวดี แต่เมื่อโทรลล์ของคุณเปิดขึ้นเป็นสำเนาคำพูดแสดงความเกลียดชังของพวกเขาและโน้ต (“ขอแสดงความยินดีความคิดเห็นทางอินเทอร์เน็ตของคุณถูกสร้างขึ้นในเค้กหมุนรอบตัว”) จะเปิดเผยความตั้งใจจริงของ confection.

ดูบทความนี้ใน Instagram

คำสั่งซื้อส่วนตัว โพสต์โดยได้รับอนุญาต.

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Troll Cakes (@troll_cakes) บน

เค้ก Troll มีแพคเกจ 3 แบบ: ถ้าคุณสามารถเสนอที่อยู่ทางไปรษณีย์ได้เค้ก clapback จะมีราคา 35 เหรียญ หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการติดตามข้อมูลนั้นพวกเขาสามารถช่วยคุณได้ด้วยแท็กราคา $ 60 (อย่างจริงจัง Thek ต้องอยู่ในระดับ Liam Neeson กับชุดทักษะที่เฉพาะเจาะจงมาก ๆ นี้) แต่ยังมีข้อตกลงหากคุณต้องการที่จะหมุนรอบ Trump สำหรับ $ 30, Thek จะสร้างเค้กขึ้นอยู่กับหนึ่งในทวีตที่น่าขันที่สุดของเขาหรือคลิปสัมภาษณ์และส่งตรงไปที่ทำเนียบขาว.

ยิ่งไปกว่านั้นเรือของเธอจะจัดส่งที่ใดก็ได้ในสหรัฐฯและหากคุณอาศัยอยู่ในมหานครนิวยอร์กคุณสามารถเลือกการจัดส่งในวันถัดไปได้ เพราะถึงเวลาที่คนเกลียดชังเหล่านี้กินคำพูดของพวกเขาคุณจะไม่พูด?

PIN IT FOR LATER:

ภาพ

ทำตาม Delish on Instagram.