โฆษกของสถานีรถไฟใต้ดินอดีตภรรยาของ Jared Fogle ฟ้องโซ่อาหารจานด่วนโดยบอกว่า บริษัท รู้ข้อกล่าวหาว่าเขาเป็นเฒ่าหัวงู แต่ไม่ได้ทำอะไรเพื่อหยุดยั้งเขาโดยใช้เขาและครอบครัวเป็นเครื่องมือทางการตลาดในขณะที่ซ่อนความเลวทรามของเขา

ดาวอินเดียแนโพลิส รายงานว่า Katie McLaughlin กำลังแสวงหาความเสียหายที่ไม่ระบุรายละเอียดจากคดีซึ่งกล่าวหาว่า Subway ดำเนินการโดยประมาทจงใจก่อให้เกิดความทุกข์ทางอารมณ์และใช้ภาพลักษณ์ของเธอและครอบครัวของเธออย่างไม่ถูกต้อง แต่เธอบอกว่าในงานแถลงข่าวจันทร์เธอกำลังฟ้องร้อง Subway เพื่อหาคำตอบเกี่ยวกับสิ่งที่ บริษัท รู้และเมื่อพวกเขารู้ เธอบอกว่าเธอพยายามหาข้อมูลส่วนตัวโดยไม่มีประโยชน์.

คดีของเธออ้างว่าสถานีรถไฟใต้ดินได้รับรายงานว่า Fogle มีความสนใจเรื่องเด็กอยู่ 3 ครั้ง แต่ บริษัท ไม่ได้ดำเนินการตั้งแต่ช่วงปี 2547 (นั่นคือสี่ปีก่อนที่ Fogle และ McLaughlin จะเริ่มออกเดท) แต่พวกเขามีเพียงสาธารณะ พนักงานสัมพันธ์พูดคุยกับเขาและ บริษัท รักษาเขาในฐานะโฆษกและแม้กระทั่งให้เขาใช้เวลาในโรงเรียนประถม รถไฟใต้ดินได้ยอมรับในอดีตว่ารายงานฉบับที่สามกับ Fogle “ไม่ได้ถูกส่งต่อหรือดำเนินการอย่างถูกต้อง” “ความปลอดภัยของเด็กไม่ใช่เรื่องสำคัญ แต่บรรทัดล่างของสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินคือ” การร้องเรียนของ McLaughlin ระบุไว้.

McLaughlin อ้างว่า Subway ดูแลเรื่องการขายและการเติบโตมากกว่าครอบครัวของ Fogle แม้ว่าจะใช้ความคล้ายคลึงกันของพวกเขาโดยไม่ต้องขออนุญาตก็ตาม นั่นคือความพยายามที่จะเปลี่ยนโฉม Fogle ให้เป็น “คนในครอบครัว” เมื่อเรื่องราวการสูญเสียน้ำหนักของเขากลายเป็น “เก่าแก่” กับผู้บริโภค.

ให้เป็นไปตาม นิวยอร์กหนังสือพิมพ์เดลินิวส์, Fogle ใช้เวลา 15 ปีในฐานะโฆษกของ Subway หลังจากที่เขาอ้างว่าแซนวิชช่วยให้เขาเสียเงิน 200 ปอนด์ แต่เมื่อปีที่แล้วเขาถูกจำคุก 15 ปีเนื่องจากมีภาพอนาจารเด็กและมีเพศสัมพันธ์กับผู้เยาว์ รถไฟใต้ดินยิงเขาหลังจากที่เขาถูกจับกุมและประกาศว่าเธอถูกฟ้องคดีหย่าร้างกันเป็นเวลาหลายชั่วโมงก่อนที่เขาจะแสดงกิฟฟ์ปรากฏตัวครั้งแรกของศาล.

McLaughlin กล่าวว่า “การค้นพบว่าสามีและพ่อของบุตรหลานของคุณเป็นนักล่าเด็กและรู้ว่างานของเขาทำให้เขาต้องไปโรงเรียนเป็นประจำอย่างร้ายแรง” McLaughlin กล่าวในการแถลงข่าวตาม The Daily Beast “การค้นพบว่าสถานีรถไฟใต้ดินไม่ได้ทำตามคำร้องเรียนอย่างน้อยหนึ่งข้อในขณะที่ยังคงใช้ Jared เป็นโฆษกของพวกเขาและอำนวยความสะดวกในการเยี่ยมชมของเขาไปยังโรงเรียนหลายร้อยแห่งที่อยู่นอกเหนือความเข้าใจ” รถไฟใต้ดินปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องกฎหมายที่รอดำเนินการ.

Associated Press มีส่วนร่วมในรายงานฉบับนี้.

ติดตาม Delish บน Instagram.