Harley Pasternak เป็นผู้ฝึกสอนไปฮอลลีวู้ดเป็นเวลาหลายปี รายชื่อลูกค้าของเขารวมถึงทุกคนจาก Kim และ Kanye ไปยัง Jessica Simpson, Julianne Hough และ Mandy Moore และเขาเป็นหนึ่งในผู้ฝึกสอน แก้แค้นร่างกายด้วย Khloe Kardashian. เนื่องจากลูกค้าที่น่าประทับใจ (และเป็นที่ยอมรับ) คุณควรคาดหวังให้เขาส่งเสริมเครื่องออกกำลังกายระดับ high-end หรือแผนการรับประทานอาหารที่แพงเกินไป น่าแปลกใจที่คำแนะนำด้านสุขภาพข้อหนึ่งที่เขาให้กับทุกคนที่เขาทำงานด้วยไม่เสียค่าใช้จ่าย.

เมื่อเร็ว ๆ นี้เหตุการณ์ Reebok Speed, Pasternak ร่วมกันแนะนำบิตนี้: “Walk ฉันบอกลูกค้าของฉันคุณจะเสียเวลาและเวลาของฉันของฉันมาทำงานถ้าคุณอยู่ประจำที่เหลือของเวลา” ตาม Well + ดี. เขาอธิบายต่อไปว่าไลฟ์สไตล์แบบนั่งเฉยๆส่วนใหญ่เป็นโทษต่อสุขภาพที่ไม่ดี “มันเป็นหลักที่เชื่อมโยงกับการขาดการเคลื่อนไหวและเมื่อเราเริ่มมีความเข้าใจด้านเทคโนโลยีมากขึ้นด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ ทุกวันนี้เราก็ย้ายไปเรื่อย ๆ “

ดูบทความนี้ใน Instagram

อย่ากลัวน้ำหนักหนัก เพื่อให้ร่างกายของคุณมีการเปลี่ยนแปลงการออกกำลังกายของคุณต้องเปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ๆ หนึ่งในตัวแปรที่ง่ายที่สุดที่จะเปลี่ยนแปลงในโปรแกรมการออกกำลังกายของคุณคือจำนวนของความต้านทานที่คุณใช้ผ่านการออกกำลังกาย คุณต้องมีน้ำหนักเบาน้ำหนักหนักและน้ำหนักปานกลาง ตราบเท่าที่คุณมีเทคนิคที่ดีอย่ากลัวที่จะผลักดันตัวเอง #exercise #freeweights #intensity #bodyreset #harleypasternak #revengebody

โพสต์โดย Harley Pasternak MSc (@harleypasternak) เมื่อวันที่

เพื่อต่อสู้กับสิ่งนั้น Pasternak แนะนำให้คนทั่วไปเดินอย่างน้อย 12,000 ก้าวต่อวันเพื่อให้อยู่ในสภาพดี – นั่นคือมากกว่าเป้าหมายที่กำหนดไว้ 10,000 ขั้นตอนและมีนาฬิกาอยู่ที่ประมาณ 6 ไมล์ขึ้นอยู่กับความก้าวหน้าของคุณ FYI, J.Simps นับขั้นตอนของเธอบนเครื่องตรวจวัดความเร่งดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องได้รับจินตนาการกับอุปกรณ์ติดตาม.

ถ้าคุณต้องการที่จะฉีก Pasternak กล่าวว่าจะยิงได้ 14,000 ขั้นตอน ที่ประมาณ 7 ไมล์ในแต่ละวันก็จะใช้เวลาเพียงเล็กน้อยวางแผนที่จะได้รับไป แต่ก็ไม่เป็นไปไม่ได้ พลัสให้มองไปที่มันเป็นบันทึกก๊าซ / เงินใต้ดินและคุณกำลังฆ่าสองนกด้วยหิน.

ดูบทความนี้ใน Instagram

Walkin ‘# 12000Steps #SandpaperSmooch #ShowMeYourSteps

โพสต์ที่แชร์โดย Jessica Simpson (@jessicasimpson) บน

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.