Trader Joe’s ได้รับความสนใจแบบดังต่อไปนี้ตามปกติสำหรับบรรดานักร้องนำของเด็กชายและ Pumpkin Spice Lattes ความจงรักภักดีเป็นจริงและนั่นเป็นส่วนใหญ่เนื่องจากความจริงที่ว่าร้านค้ามีอาหารพิเศษทุกชนิดในราคาที่ต่ำกว่าแบรนด์ของประเทศจำนวนมาก.

ทุกอย่างบรรจุอยู่ภายใต้ชื่อ TJ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าห่วงโซ่ซุปเปอร์มาร์เก็ตทำให้พวกเขาทั้งหมดในบ้าน ผลิตภัณฑ์จำนวนมากได้รับคำสั่งจากผู้ผลิตรายอื่นเช่น behemoths ในอุตสาหกรรมเช่น PepsiCo – และทุกคนที่เกี่ยวข้องเป็นหลักสาบานว่าจะเป็นความลับไม่เคยที่จะเปิดเผยที่ทำให้สิ่งที่ หลังจากทั้งหมดมันไม่ได้ดูดีสำหรับ บริษัท ที่สำคัญที่จะยอมรับว่าพวกเขาตัดป้ายออกหนึ่งในอาหารที่เป็นที่นิยมของพวกเขาและขายมันให้น้อยลงผ่านห่วงโซ่.

Eater ดำเนินการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ของแบรนด์โดยละเอียดโดยใช้คำฟ้องร้อง Freedom of Information Act (FOIA) รวมถึงบันทึกการเรียกคืนและเปรียบเทียบข้อมูลด้านโภชนาการเพื่อค้นหาธุรกิจขนาดใหญ่ที่สร้างขนมที่คุณโปรดปราน จากการปฏิบัติหลายอย่างที่พวกเขาเปิดเผยห้าคนเหล่านี้ประหลาดใจมาก.

1. พ่อค้าของโจ Pretzel Slims

ผู้ประกอบการค้า Joe's Pretzel Slims
Trader Joe’s

รูปลักษณ์เนื้อสัมผัสและรสของพวกเขาแทบจะเหมือนกันและในขณะที่ยังไม่ได้รับการยืนยัน Pretzel Slims ก็เกือบจะมีรายชื่อส่วนผสมเช่นเดียวกับขนมเค้ก Pretzel Crisps ของ Snack Factory ผู้บริโภคกล่าวว่าพวกเขามีราคาถูกกว่าแบรนด์แบรนด์เพียง 2 เหรียญเท่านั้น.

2. Hummus

ผู้ประกอบการค้า Joe's Hummus
Trader Joe’s

การระลึกถึงปี 2015 พบว่า Tribe hummus ทำให้การแพร่กระจายของถั่วเขียวชอุ่มสำหรับ Trader Joe’s ด้วย.

3 Smoothies

มะม่วง Smoothie
Trader Joe’s

คำร้อง FOIA เปิดเผยว่า Naked Juice ได้ให้บริการ Trader Joe กับเครื่องดื่มในอดีต น้ำผลไม้สีเขียวมีเพียงเล็กน้อยที่แตกต่างกันและสมูทตี้มะม่วงของมันแสดงส่วนผสมเดียวกัน.

4. คุกกี้ช็อกโกแลตชิป

ผู้ประกอบการค้า Joe's cookies

Trader Joe’s

บรรดาคุกกี้พิเศษกรอบและบาง ๆ ที่ Tate ทำขึ้นเป็นที่รู้จักกันดีคล้ายคลึงกันตั้งแต่บรรจุภัณฑ์ไปจนถึง TJ ซึ่งเป็นเว็บไซต์ของ Food News แม้ว่า Tate จะทำให้คุกกี้ของร้านขายของชำปลอดสารอาหารปราศจากกลูเตนยังไม่ได้รับการยืนยันก็ตาม.

5. พิสตาชิโอ

ผู้ประกอบการค้า Joe's Pistachios
Trader Joe’s

บริษัท พิสตาชิโอที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็น บริษัท ที่อยู่เบื้องหลังโฆษณาสตีเฟ่นโคลแบร์กซูเปอร์โบว์ลที่น่าขยะแขยงนี้ยังได้จัดทำ ‘stachios for Trader Joe’ ตามบันทึกการเรียกคืน ยิ่งคุณรู้จักมากเท่าไร!

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.