ขวดไวน์ 2 ดอลลาร์เกือบจะบ้าถ้าคุณคิดเกี่ยวกับมันเป็นเวลาสองวินาที การดื่มเหล้าที่มีค่าใช้จ่ายใกล้เคียงกับขวดโซดาเพียงใด? แต่ Trader Joe’s ทำให้การขายชาร์ลส์ชอว์ชื่อดังหรือ “Two Buck Chuck” ราคา 1.99 เหรียญบวกภาษี ดังนั้นสิ่งนี้จริงได้รับราคาถูกดังนั้น? ภายในธุรกิจทำบางขุดจะคิดออกและจะทำอย่างไรกับการเติบโตและการผลิตสิ่งที่เป็นกลุ่ม.

ไวน์ที่ออกมาเมื่อปีพ. ศ. 2545 ทำโดยหน่อของครอบครัว Franzia ที่มีชื่อเสียงซึ่งทำให้ไวน์แบบบรรจุกล่องที่คุณรู้จักและชื่นชอบ Bronco Wine ซึ่งทำให้ Charles Shaw เติบโตขึ้นใน San Joaquin Valley ในรัฐ California ซึ่งมีราคาถูกกว่าการเติบโตของนักเพาะกาย Napa และ Sonoma เนื่องจากอุณหภูมิสูงขึ้น และถึงแม้ว่าไวน์ส่วนใหญ่จะมีอายุในถังไม้โอ๊คไวน์ชาร์ลส์ชอว์ใช้ชิปโอ๊กเพื่อลดต้นทุน.

และประการที่สองการผลิตไวน์เป็นกลุ่มโดยใช้เครื่องจักรมากกว่าแรงงานมนุษย์ทำให้ต้นทุนลดลง เมื่อทำไวน์แล้วจะวางขวดและกล่องที่มีน้ำหนักเบากว่าไวน์ทั่วไปเพื่อลดต้นทุนการจัดส่ง คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตัดค่าใช้จ่ายของ Charles Shaw ได้ที่ Business Insider.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ฉันยังไม่ดื่มมัน #traderjoes # 2buckchuck #twobuckchuck

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Damon J. Thomas (@damonthomasart) เมื่อวันที่

ปัจจัยเหล่านี้รวมกันเพื่อสร้างไวน์ที่สามารถขายได้ราคาถูก แต่ไม่ได้ผล ย้อนกลับไปในปี 2013 พวกเขาต้องขึ้นราคาสูงถึง $ 2.49 เนื่องจากไม่กี่ปีของพืชที่ไม่ดี แต่ไวน์เหล่านี้ได้รับรางวัลจริงๆและ Trader Joe’s ได้ขยายพื้นที่โฆษณาไวน์ราคาถูกซึ่งเพิ่งเปิดตัวไวน์ประกายกระป๋องซึ่งมีราคา 4 เหรียญสำหรับสี่แพ็ค เนื่องจากสิ่งที่ดีกว่ากับคุกกี้เนยกว่าไวน์ที่ไม่ทำลายธนาคาร?

ติดตาม Delish บน Instagram.