ในขณะที่ บริษัท เช่น Yoplait และ Chobani เชื้อชาติเพื่อหาทางแก้ไขให้กับประเทศที่เบื่อกับโยเกิร์ตกรีกแบบดั้งเดิมโดยมาพร้อมกับสูตรใหม่ ๆ (เคยได้ยินโยเกิร์ตฝรั่งเศส) Trader Joe’s ได้ตัดสินใจที่จะไปในทิศทางที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง.

แทนที่จะสปอตไลท์ออกจากแฟนเพลงที่ชื่นชอบก่อนหน้านี้ยักษ์ร้านขายของชำได้รวมผู้ขายที่ดีที่สุดมาเป็นเวลานานกับความหลงใหลล่าสุดของทุกคน ผลลัพธ์คือ Avocado Citrus Greek Milk Yogurt ลองบอกว่าเร็วห้าครั้ง.

ดูบทความนี้ใน Instagram

สุขสันต์วันใหม่ในกล่องนมของ TJ! #traderjoes #avocadoyogurt

โพสต์ที่แชร์โดย Jessie Lee (@pbandjlee) เมื่อวันที่

รสชาติใหม่ได้รับการประกาศครั้งแรกเมื่อกลางเดือนมิถุนายน แต่เพิ่งได้รับการค้นพบบนชั้นวางโดยลูกค้าที่ทุ่มเท การเพิ่มส้มสีส้มในเลือดไปสู่ความเป็นกรดตามธรรมชาติของโยเกิร์ตกรีกและการนำเสนอความนุ่มนวลของอะโวคาโดทำให้มีรสชาติใหม่เป็นพิเศษ.

ผู้ใช้หนึ่งราย Instagram อธิบายการจับคู่เนื้อสัมผัสและรสชวนให้ระลึกถึงพายไลม์พาย นอกจากวิตามินซีที่เสริมจากส้มเลือดแล้วยังมีโปรตีนและแคลเซียมมากมายที่มาพร้อมกับโยเกิร์ตสไตล์กรีกมาตรฐาน.

มีให้เลือกใน Trader Joe’s ทั่วประเทศเพียง 99 เซ็นต์ต่อถ้วย 5.3 ออนซ์การผสมผสานรสชาติมหัศจรรย์นี้ตรงกับแนวโน้ม และใกล้กับบาร์ช็อกโกแลตใหม่ที่เรียกว่า “Golden Spiced Milk Chocolate Bar”) และอะโวคาโดขนาดเล็ก บริษัท ที่ตั้งอยู่ในแคลิฟอร์เนียมีตำแหน่งทั้งหมด แต่แข็งตัวที่ด้านบนของรายการสำหรับร้านขายของชำที่ทันสมัยที่สุด.

ติดตาม Delish บน Instagram.