ของหวานวันวาเลนไทน์ตอนสุดสัปดาห์ที่ดูด ไม่มีอะไรจะพูดว่า “ฉันไม่สามารถใส่ใจ” มากกว่ากล่องช็อคโกแลตของร้านขายยา (เว้นแต่คุณจะชอบตัวอย่างของ Whitman บ่อยๆ).

หากต้องการแก้ไขปัญหาของขวัญวันวาเลนไทน์นี้ “สุขสันต์” Jolly Rancher เคาะรางวัล Mary Award จาก National Design Award และ Fabrice Covelli เพื่อออกแบบเครื่องประดับที่มีลักษณะคล้ายกับขนมหวานอย่าง Jolly Rancher และจะมอบให้ทุกอย่างในเวลาเพื่อแก้ไขปัญหาล่าสุด – ปริศนาเล็ก ๆ น้อย ๆ ของวาเลนไทน์.

ภาพ

Jolly Rancher

คอลเลกชันลิ้นในแก้มของสร้อยข้อมือสร้อยคอแหวนและต่างหูมีขนม faux Jolly faux ที่มีขนาดเดียวกับลูกอมจริงและมาในรุ้งของห้าสีลูกอมยาก ได้แก่ สีม่วง (องุ่น), สีแดง (เชอร์รี่) เขียว (แอปเปิ้ลเขียว), ชมพู (แตงโม) และสีฟ้า (ราสเบอร์รี่สีน้ำเงิน).

“ซื้อของขวัญวาเลนไทน์แบบพิเศษ … โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อวันวาเลนไทน์ถูกต้องรอบ ๆ มุมและคุณลืมไปแล้วในขณะที่เพชรอาจมีอายุการใช้งานได้นานขึ้น Jolly Rancher เป็นลูกอมที่แข็งตัวเป็นเวลานาน” Erik Falck ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายแบรนด์กล่าว ที่ Jolly Rancher กล่าวในแถลงการณ์ “เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยเหลือแฟน ๆ ที่จงรักภักดีจากสถานการณ์ที่เหน็ดเหนื่อย – พยายามหา” ของขวัญสำหรับคนที่คุณรักสักวันก่อนวันวาเลนไทน์ “

ภาพ

Jolly Rancher

สำหรับโอกาสที่จะได้รับมือกับเครื่องประดับอัญมณี faux ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการกระโดดจาก Twitter ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ET เมื่อวันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์และแชร์วันวาเลนไทน์ในวันวาเลนไทน์กับของขวัญจากความสัมพันธ์ที่ผ่านมาไม่ว่าคุณจะอยู่ในช่วงให้หรือรับก็ตาม อย่าลืมแท็ก @Jolly_Rancher และใช้ # แฮชแท็ก # ValentinesDaySucks #Sweepstakes เพื่อให้มีคุณสมบัติ.

การประกวดจะเปิดให้ผู้ที่อาศัยอยู่ในทวีปอเมริกาและในเมืองโคลัมเบียซึ่งมีอายุ 18 ปีขึ้นไป ดูรายการกฎทั้งหมดที่นี่.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.