นับตั้งแต่ความนิยมแอตกินส์และเซาธ์บีชในช่วงต้นทศวรรษ 2000 โดยหลีกเลี่ยงการทานคาร์โบไฮเดรตได้ถูกสั่งสอนไว้เพื่อให้พอดี อ่านบทสัมภาษณ์ที่มีชื่อเสียงและส่วนใหญ่ไม่ค่อยนิยมกินพาสต้าพิซซ่าหรือแป้งที่เรียบง่าย – เว้นแต่เป็นวันที่โกง แต่สำหรับนักเต้นและนักแสดง Julianne Hough พวกเขาก็เป็นสิ่งที่ต้องมี.

“ฉันจะมีพวกเขาในทุกมื้อเดียว” เธอบอก เรารายสัปดาห์ ในเรื่อง “My Best Body”.

ตอนแรกรู้สึกดีขึ้น: ในฐานะนักเต้นนำในการเดินทาง Move Beyond ของเธอเธอทำ cardio ไม่หยุดยั้งเกือบทุกคืนของสัปดาห์ ทานคาร์โบไฮเดรตช่วยให้เธอมีพลังงานที่เธอต้องการสำหรับชีวิตที่ใช้งานเช่นนี้ แต่ Hough ยืนยันว่ามันยิ่งกว่านั้น.

จูเลียน Hough

มาร์คัสอินแกรม

“ฉันต้องการทานคาร์โบไฮเดรตเพราะมันทำให้สมองของฉันคลิกแล้วทุกอย่างก็สามารถทำงานได้” เธออธิบาย “ฉันคิดว่าพวกเขาเป็นศัตรูของฉัน แต่จริงๆแล้วเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน”

ไม่ใช่ว่าเธอโดนรถทัวร์ของ In-N-Out, McDonald’s และ Hungry Howie ไปด้วย อาหารอุดมคติของเธอค่อนข้างสมดุล: ไก่มันฝรั่งหวานและผักอื่น ๆ ที่อยู่ด้านข้าง.

จูเลียน Hough

Noam Galai

“ทุกๆคนกลัวคาร์โบไฮเดรตมาก ๆ พวกเขาพูดถึงพวกเขาในแง่ลบเช่น” ทานคาร์โบไฮเดรตทำให้ฉันอ้วนหรืออ้วน “แต่ก็เลือกคนที่ใช่และมีนิด ๆ หน่อย ๆ ” ฮัฟกล่าว.

นั่นคือกุญแจสำคัญในการเลือกทานคาร์โบไฮเดรตที่ซับซ้อนซึ่งจะทำให้ร่างกายของคุณย่อยยับไปได้นานขึ้นเช่น Faves ของ Hough มันฝรั่งหวานถั่วและธัญพืช วันแล้ววันเล่า Hough ใหญ่กินไก่ห่อที่เต็มไปด้วยผักและในตอนเย็นเธอจะกินข้าวสีน้ำตาลหรือ quinoa ชามหรือไก่หรือปลากับผัก หรือถ้าเธอรู้สึกว่ามันเป็นพิซซ่าหรือพาสต้าเช่นเดียวกับเพนนี arrabiata หรือพิซซ่า margherita ที่ La Piazza ใน Los Angeles.

จูเลียน Hough

มาร์คัสอินแกรม

ระหว่างการแสดงเธอทำงานเกี่ยวกับการเสริมสร้างร่างกายด้วยชั้นเรียนโยคะ CorePower ที่พร้อมกับการผสมผสานของโปรตีนทานคาร์โบไฮเดรตและผักที่ทุกมื้อช่วยให้เธอเต้นรำหลังจากเต้นรำ ตราบเท่าที่เธอได้รับในอาหารที่สมดุลดีเหล่านี้วันโกงอิตาลีที่สามารถตรงที่ – การรักษาโกงวันมากกว่าความปรารถนา gotta – มี – มัน – ตอนนี้.

“ฉันคิดว่าเมื่อคุณปราศจากตัวเองนั่นคือเมื่อคุณอยากกินพาสต้าและพิซซ่า” เธอบอกกับนิตยสาร.

PIN IT FOR LATER:

ภาพ

ทำตาม Delish on Instagram.