ปรับปรุง: พฤษภาคม 10, 2018 เวลา 1:37 น. EST

พูดได้ว่าอัจฉริยะที่อยู่เบื้องหลัง Kit Kat อยู่ในระหว่างการกลิ้งแล้ว เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาเนสท์เล่ได้ปรับปรุงช็อกโกแลตเวเฟอร์ที่ชื่นชอบเพื่อให้ได้รสชาติที่ไม่เหมือนใครสำหรับแฟน ๆ ชาวอังกฤษซึ่ง ได้แก่ เฮเซลนัทช็อกโกแลตและเค็มคาราเมล ตอนนี้มีทั้งคุกกี้และครีมและช็อกโกแลตที่มีกลิ่นสตรอเบอร์รี่ได้รับการค้นพบบนชั้นวางเพื่อเข้าร่วมกับคนอื่น ๆ.

บัญชี Instagram ครั้งแรกที่ Junk Foodie พบคุกกี้และครีมโดย Nestle ซึ่งเป็นเวเฟอร์ช็อกโกแลตนมที่มีช็อกโกแลตขาวและคุกกี้บางชิ้น ส่วนรสช็อกโกแลตที่พบในช็อกโกแลตพบว่า Candy Hunting ได้รับการตรวจสอบจาก CVS แฟนคิทแคทหลายคนพากันไปที่ส่วนแสดงความคิดเห็นเพื่อแบ่งปันความรักของพวกเขาในการเขียนบรรทัดใหม่เช่น “โอ้ความดีของฉันใช้เงินของฉันตอนนี้” และ “ฉันจะไปหาคนเหล่านี้อย่างแน่นอน!” Hershey ผู้ผลิตใน Kit Kat ของสหรัฐฯได้ยืนยันว่ารสชาตินี้ได้รับการเผยแพร่ออกมาเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชัน Flavors of America แบบ จำกัด ของพวกเขา นอกจากนี้ยังได้รับแรงบันดาลใจจากทุ่งสตรอเบอรี่ของรัฐแคลิฟอร์เนียและไม่มีอะไรมากไปกว่าฤดูใบไม้ผลิ.

ORIGINAL POST: 30 มีนาคม 2018 เวลา 1:15 น. EST

Hershey กำลังเริ่มออกผลิตภัณฑ์ Flavors of America ใหม่และตาม Candy Hunting รสชาติที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแคลิฟอร์เนียสำหรับฤดูร้อนนี้คือสตรอเบอร์รี่ที่ช็อกโกแลต.

ซึ่งแตกต่างจากชุดสตรอเบอรี่ Kataton ในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมาซึ่งมีช็อกโกแลตสีขาวสตอเบอร์รี่ที่มีแยมชอโรเดอร์กรอบและสตรอเบอรี่ครีมใหม่มีช็อกโกแลตนมอยู่ด้านนอกแทน รสชาติใหม่มีอยู่แล้วในการขายที่ร้านค้า CVS ในขณะนี้ตาม Candy ล่าสัตว์.

ดูบทความนี้ใน Instagram

Hershey’s Flavors of America ได้กลับมาอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์! ในปีนี้รส Kit Kat ของแคลิฟอร์เนียคือ Chocolate Covered Strawberry แทนที่จะเป็นช็อกโกแลตสีขาวสตอเบอร์รี่รสสตรอเบอร์รี่ ตอนนี้ถ้าสตรอเบอร์รี่ช็อคโกแลต Kit Kat มีอยู่ในสหรัฐอเมริกาฉันอาจจะโหลดคลังสินค้าด้วย มีช็อคโกแลตสตรอเบอร์รี่แถบ Kat Kat Chunky ในญี่ปุ่นย้อนกลับไปในปี 2011 และเป็นเทพธิดา Kit Kat Kat ที่ฉันชอบที่สุด กลับไปที่รายการในมือ Kit Kats สามารถดูได้ที่ CVS.

โพสต์ที่แบ่งปันโดย @ candyhunting บน

แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด ในช่วงต้นเดือนมีนาคม, ฟอร์บ รายงานว่า บริษัท Hershey เพิ่งเปิดโรงงานผลิตใน Hazelton รัฐเพนซิลเวเนียจำนวน 60 ล้านเหรียญและวางแผนที่จะทุ่มเทพื้นที่ทั้งหมดในการผลิต Kit Kats เพื่อสร้างแบรนด์ระดับโลกในราคา 1 พันล้านเหรียญต่อไป

ปัจจุบันโรงงานผลิต Kit Kats จำนวน 240,000 ชุดต่อวันและจะเพิ่มกำลังการผลิตอีก 150,000 ต่อวันเมื่อสายการประกอบใหม่พร้อมแล้ว.

ในขณะที่เนสท์เล่ผลิต Kit Kats ในส่วนต่างๆของโลกเช่นญี่ปุ่นซึ่งมีมากกว่า 350 รสที่แตกต่างกันเฮอร์ชีย์ได้เริ่มนำเสนอชุดคิทที่มีรสมากขึ้นในอเมริการวมทั้งสตรอเบอร์รี่ช็อกโกแลต.

ดังนั้นในขณะที่ไม่มีคำแนะนำอย่างเป็นทางการว่าโรงงานแห่งใหม่นี้จะรับประกันได้ว่าเราจะได้รับรสชาติเย็น ๆ เช่นชุดคิทเค้กเค้กหรือชุดคิทคิทสีชมพูนับพันปีในสหรัฐฯในเร็ว ๆ นี้เราสามารถหวังได้เท่านั้น.

ทำตาม Delish on Instagram.