สูตรไก่ทอดของพันเอกแซนเดอร์ได้รับความสนใจจากหลาย ๆ ปีมาแล้ว แต่จนถึงขณะนี้การประกวดรอบ ๆ รายการเมนูที่มีชื่อเสียงของ KFC เป็นสิ่งที่ชาวมังสวิรัติเห็นได้ชัดว่าไม่สามารถแยกออกได้ ห่วงโซ่คือตอนนี้ให้สูตรใหม่ลอง sans ไก่.

บริษัท ประกาศในสัปดาห์นี้ว่ากำลังทดสอบตัวเลือกมังสวิรัติเหมือนไก่ในสหราชอาณาจักร ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะใช้ KFC’s signature (และ secret) ผสมผสานกับสมุนไพรและเครื่องเทศถึง 11 ชนิดดังนั้นเชื่อว่าจะยังคงเป็นข้อตกลงที่แท้จริง.

“การพัฒนาสูตรอาหารยังคงอยู่ในระยะเริ่มแรกและดังนั้นทางเลือกที่เรากำลังสำรวจอยู่ในห้องครัวของเรายังคงเป็นความลับสุดยอด” โฆษก KFC กล่าวในการแถลงข่าวของ บริษัท Foodbeast “เมื่อเราเสร็จสมบูรณ์สูตรเรามุ่งมั่นที่จะทดสอบกับลูกค้าในปีนี้และถ้าทุกอย่างดีเราหวังว่าจะเปิดตัวเลือกมังสวิรัติใหม่ในปี 2019. “

แม้ว่ามังสวิรัติจะเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากการเพิ่มเนื้อสัตว์ได้อย่างชัดเจน แต่เคเอฟซีหวังที่จะผลักดันในทิศทางที่ดีต่อสุขภาพด้วยอาหาร.

ในอีกเจ็ดปีข้างหน้าเคเอฟซีสหราชอาณาจักรบอก Foodbeast ว่าพวกเขาต้องการลดแคลอรี่ต่อการบริโภคถึง 20% และจะแนะนำตัวเลือกอาหารหลายอย่างที่มีปริมาณแคลอรี่น้อยกว่า 600 แคลอรีในปี 2020.

ข่าวเกี่ยวกับไก่ทอดมังสวิรัติยังไม่มีคำใดเลยถ้ามันไปทั่วโลกเพื่อให้เราสามารถรอดูได้ ในขณะเดียวกันแฟน ๆ ของ KFC ได้รับเสียงตอบรับจากพวกเขาและความรู้สึกต่าง ๆ.

กลับมาตรวจสอบข้อมูลการปรับปรุงมังสวิรัติอีกครั้งซึ่งเราจะช่วยให้หูของเราเปิดกว้างขึ้นและความกระหายได้.

ติดตาม Delish บน Instagram.