ในข่าว “ฝันจริงๆจะเป็นจริง” คุณสามารถใส่ความรักของพันเซลแซนเดอร์ (และกลองที่มีชื่อเสียงของเขา) ลงบนแขนเสื้อของคุณ วันนี้เคนตั๊กกี้ไก่ทอดเปิดตัวเคเอฟซีเอฟซี จำกัด ซึ่งเป็นการรวบรวมออนไลน์ของ “เครื่องทอดไก่คุณภาพดีและสินค้าที่มีจำนวน จำกัด “

“สตีฟเคลลี่ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อและดิจิตอลของ KFC ในสหรัฐแถลงข่าว” เคเอฟซีและพันเอกแซนเดอร์ได้รับสัญลักษณ์วัฒนธรรมป๊อปอเมริกันมานานกว่า 70 ปีแล้ว ” “แฟน ๆ ของเราอยากมีวิถีชีวิตไก่ทอดและเคเอฟซี จำกัด ให้โอกาสพวกเขาในการปล่อยให้ธงนายพันบินได้”

ในขณะที่บรรทัดของ KFC แรงบันดาลใจ merch เริ่มต้นที่ $ 8 สำหรับคู่ของถุงเท้าที่พวกเขาอ้างว่าจะ “เพิ่มป๊อปของกลองกับวงดนตรีใด ๆ ” สายได้มากขึ้นเทศจากที่นั่น.

ภาพ

เคเอฟซี

Zinger Meteorite, 20,000 เหรียญสหรัฐ kfclimited.com

ตัวอย่างเช่นคุณสามารถซื้ออุกกาบาต 400 ปี (เช่นจริงจากอวกาศ) ที่ถูกแกะสลักไว้ในรูปของแซนวิชไก่ Zinger ราคา 20,000 เหรียญ เป็นแบบเดียวกันดังนั้นถ้าคุณ ต้องการ ต้องการสิ่งนี้ในชีวิตของคุณ?

ภาพ

เคเอฟซี

สร้อยคอที่ดีจาก Finger Lickin ‘, $ 12, kfclimited.com

เพียงแค่ 12 เหรียญเท่านั้นสร้อยคอเคลือบทองคำนี้เป็นทางเลือกที่เหมาะสมกว่ามากสำหรับกระเป๋าสตางค์ของคุณ แต่เราไม่ค่อยแน่ใจว่าเรารู้สึกอย่างไรกับคำว่า “Finger Lickin ‘Good” ที่ห้อยอยู่เหนือทรวงอกของเรา.

ภาพ

เคเอฟซี

ไก่ทอด USA Sweatshirt, $ 76, kfclimited.com

อย่างไรก็ตามเราจะไม่มีปัญหาในการสวมเสื้อยืดสีเหลืองที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุคโบราณที่ส่งเสียงร้องว่า “FRIED CHICKEN USA” ไปที่ออฟฟิศ แม้ว่าจุดราคาในราคาอาจแพงกว่าเล็กน้อยสำหรับเสื้อยืดเราก็ยังรักอยู่ดี.

ภาพ

เคเอฟซี

หมอนพันเอก Dream, $ 14, kfclimited.com

คุณเคยตกหลุมรักพันเอกแซนเดอร์สหลังจากอ่านนิยายรักของ KFC แล้ว ปีกซื้อของปรารถนา? ไม่มี? ดีในกรณีที่นี่เป็นโอกาสของคุณที่จะใช้จ่ายคืนจ้องมองเข้าไปในตาฝันของพันเอก.

ภาพ

เคเอฟซี

เสื้อ Lil ‘Drumstick, $ 30, kfclimited.com

เราจะไม่โกหก – เราหมกมุ่นกับรูปแบบไม้ตีกลองขนาดเล็ก ๆ.

ภาพ

เคเอฟซี

พิมพ์กรอบ KFC, $ 80, kfclimited.com

เพียงพูดว่า … พิมพ์ 8×10 ของมันฝรั่งบดและน้ำเกรวี่จริงๆจะเสร็จสมบูรณ์ที่ผนังแกลเลอรี่ที่คุณได้รับการทำงานในห้องนั่งเล่นของคุณ.

ดูคอลเลกชัน KFC Ltd. เต็มรูปแบบได้ที่นี่.

ติดตาม Delish บน Instagram.