UPDATE: 5 กรกฎาคม 2017 เวลา 2:55 pm.

เครื่องผสมสีดำทั้งหมดที่ระบุไว้ใน Amazon ทั้ง 10 เครื่องได้ขายหมดแล้วโดยให้ URL ด้านล่างนี้เปลี่ยนเส้นทางไปยังโมเดลที่ได้รับการตกแต่งใหม่อื่น ๆ อีกหลายสี ทองแดงโบราณเช่นขายในราคา $ 229 สียอดนิยมอื่น ๆ เช่นช่อดอกไม้สีฟ้าและชมพูกำลังขายในราคา 199 เหรียญรวมค่าขนส่งและค่าจัดส่ง.

สำหรับผู้ที่พลาดออกจะเปลี่ยนเครื่องผสมสีดำด้านไม่ได้เป็นรุ่นที่ จำกัด แบบ 1 ใน 500 ที่เราคิด แต่เดิม (เรียกว่า Black Tie edition) ในขณะที่เครื่องจำหน่าย เป็น สีดำเคลือบมันมีฮาร์ดแวร์โครเมียม – โครเมียมสีดำไม่ เราเสียใจกับข้อผิดพลาดและขออภัยในความสับสน.

เว็บไซต์ของ KitchenAid มีราคาขายที่ 430 เหรียญต่อเหรียญดังนั้นราคาที่ได้รับการตกแต่งใหม่จะอยู่ที่ 229 เหรียญจะมีราคาลดลง 46%.

ORIGINAL POST: 5 กรกฎาคม 2017 เวลา 12:40 น.

ถ้าคุณลองดูที่ KitchenAid’s limited edition เครื่องผสมสีดำแบบเคลือบด้านและเริ่มฝันถึงวิธีการทำความสะอาดห้องครัวทั้งหมดของคุณเพียงเพื่อให้จินตนาการเหล่านั้นพุ่งไป (เช่นการเรียนรู้ Oscar Isaac มีแฟนหรือว่าสลัดไก่ Cracker Barrel’s สามารถ ทำลายอาหารของคุณที่ 1,000 แคลอรี่) มีความหวังสำหรับคุณยัง แบรนด์ขายของตกแต่งรูปแบบของเครื่องผสมสำหรับ $ 229 ใน Amazon นั่นคือประมาณ 77 เปอร์เซ็นต์ปิดราคารายการ $ 1,000 – และถูกกว่ามากที่สุดของ Kitchenaid ปกติ 5-quart mixers.

เครื่องผสมเป็นหนึ่งใน 500 ที่สร้างขึ้นโดยมีผิวเหล็กหล่อสีดำและสีเคลือบผงสีดำ แม้สำเนียงโลหะได้รับการออกแบบด้วยโครเมียมซาตินสีดำ มันสัมผัสกับแนวโน้มการออกแบบที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ – สร้างความตื่นเต้นให้กับวงการออนไลน์เมื่อออกมา.

KitchenAid ประกาศว่าต้องการจะเริ่มจำหน่ายเครื่องใช้เหล็กกล้าไร้สนิมสีดำอีกเก้าชิ้น (มีทั้งหมด 54 ชิ้น).

“เบย์โรบินสันผู้จัดการอาวุโสด้านการสร้างแบรนด์ของ บริษัท กล่าวว่า” ความคิดเห็นที่เราได้รับจากผลิตภัณฑ์สเตนเลสสีดำของเราจากผู้บริโภคชุมชนด้านการออกแบบและพ่อครัวมืออาชีพแม้กระทั่งเมื่อเรานำเสนอครั้งแรกได้รับผลบวกอย่างท่วมท้น อาหารและไวน์ กลับในเดือนเมษายน.

ภาพ

KITCHENAID

หากคุณอยู่บนเรือที่มีแนวโน้มคุณสามารถไปฆ่าทั้งหมดออก (AKA ทุกสีดำทุกอย่าง) Amazon ยังขายชามดำเคลือบเพื่อไปกับมันและของบุคคลที่สามขายขนาดเล็กรุ่น 3.5-quart สำหรับ $ 379 คุณรู้หรือไม่ว่าในกรณีที่เครื่องผสมของคุณต้องการ Mini Me หรือคุณสั้นเพียงพื้นที่เคาน์เตอร์.

มีการจับถึงแม้ว่าจะเป็นข้อตกลง $ 229: Amazon มีเพียง 10 รุ่นได้รับการตกแต่งในสต็อกเป็นเวลากด ดังนั้นถ้าคุณต้องการอย่างใดอย่างหนึ่งคุณควรดำเนินการอย่างรวดเร็ว.

ทำตาม Delish on Instagram.