ในขณะที่เราเป็นคนแรกที่ยอมรับว่าชีสเป็นชีวิตเราก็จะเถียงว่าไม่ได้สร้างเนยแข็งทั้งหมดเท่ากัน หากคุณเป็นสีส้มที่เร่าร้อนห่อเดี่ยวคราฟท์เดี่ยวหรือเนยแข็งที่ผ่านการประมวลผลอื่น ๆ เช่น “ทองคำเหลวเหลว” ที่น่าสงสัย “Velveeta” แล้วเราจะมีข่าวที่ทำให้คุณไม่สบายใจเล็กน้อย.

ในการให้สัมภาษณ์กับนักเคมีจากไมเคิลดานิกผู้วิจัยของ USDA ทาง Tech Insider ได้ขอให้ทำตามขั้นตอนของชีสที่ไม่ได้เป็นธรรมชาติ และขออภัยคำตอบของ Tunick ไม่น่ากินมาก.

ในการเริ่มต้น บริษัท ที่อยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์ที่มีการประมวลผลสูงเหล่านี้จะบดชีสที่เก่ากว่าและเพิ่มชีสใหม่ ๆ เพื่อยืดอายุการใช้งาน จากที่นั่นพวกเขาเพิ่มอิมัลชัน (คิดว่านี่เป็นกาวกินได้) เพื่อเก็บทุกสิ่งไว้ด้วยกันและทำให้ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายละลายได้ง่ายมาก เราต้องยอมรับ แต่ไม่มีอะไรที่เหมือนกับชีสที่ดึงชีสย่างจาก Kraft singles.

ดังนั้นสิ่งที่ “ชีส” ไม่นี้ aply ไป? หากคุณเห็นป้ายกำกับว่า “ชีสที่ผ่านการพาสเจอร์ไรส์ที่ผ่านการพาสเจอร์ไรส์” หรือ “ผลิตภัณฑ์ชีสแปรรูปที่ผ่านการพาสเจอร์ไรส์” แล้วคุณจะรู้ได้ว่าไม่ใช่ * จริง * จริง ดูวิดีโอแบบเต็มรูปแบบเพื่อฟังโดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญ: