มีบางสิ่งในโลกนี้ที่ดีกว่าเค้กสนุก มันดีกว่าวานิลลาถึงล้านเท่าและมักเกี่ยวข้องกับงานเฉลิมฉลอง จำขนมเค้กโดนัท Krispy Kreme, เค้กวันเกิดกลมกล่อม – รสชาติอร่อยที่สุดในปัจจุบัน? ดีพวกเขา เป็น กลับ. และสิ่งเดียวที่ดีกว่าเค้ก Funfetti ในวันเกิดของคุณคือการละลายโดนัทในปากของคุณด้วยรสชาติที่เหมือนกันทุกวันตลอดทั้งปี เริ่มออกนอกลู่นอกทาง.

ดูบทความนี้ใน Instagram

Ohhhhh … หนึ่งที่ดีที่สุด Krispy Kreme โดนัทจะกลับมาที่ชั้นวาง …. Glazed Birthday Cake ���� สำหรับร้านขายของชำที่บรรจุหีบห่อเหล่านี้เป็นของที่ดีที่สุด จำกัด เวลาจึงไม่ล่าช้า ����♀️����♂️����♀️����♂️วันเกิดมีความสุขกับเราทุกคน ���� ค้นพบใน KROGER #krispykreme #krispykremeglazedbirthdaycake #birthdaycake #birthdaycakedoughnuts #glazedbirthdaycakedoughnut #krispykremednutnuts #happybirthday #kroger #krispykremelimitedtime #hurry #todayissomeones วันเกิด #doughnut #donut #hoardworthy

โพสต์ที่แบ่งปันโดย JunkFoodMom (@junkfoodmom) บน

แม่บ้านอาหารขยะ Junk Food Mom พบว่าโดนัทโดนัทบนชั้นวางที่ Kroger และพาไป Instagram เพื่อแสดงผลการค้นพบของเธอ “Ohhhhh … หนึ่งที่ดีที่สุด Krispy Kreme โดนัทกำลังกลับมาที่ชั้นวางของ … Glazed Birthday Cake ��สำหรับร้านขายของชำที่บรรจุหีบห่อเป็นสิ่งที่ดีที่สุด” เธอเขียน.

Krispy Kreme ได้นำเราตลอดชีวิตของรสชาติที่จะลอง แต่รูปแบบโดนัท funfetti นี้มีสถานที่พิเศษในหัวใจของเรา … และกระเพาะอาหาร นี้อย่างแท้จริงรู้สึกเหมือนของขวัญวันเกิดต้นไปทั่วโลก แต่แน่นอนไม่ต้องรอ – พวกเขากำลังกลับมาเพียงระยะเวลาที่ จำกัด ดังนั้นคุณจึงดีขึ้นสต็อก stat เราจะเป็นคนที่ขว้างปากล่องโดยโหลเข้าไปในรถเข็นของเรา.

ติดตาม Delish บน Instagram.