เวลาสำหรับการเตรียมร่างกายในช่วงฤดูร้อนของคุณได้เกิดขึ้นแล้ว ฤดูร้อนอยู่ที่นี่แล้วคุณรู้ไหมว่านั่นหมายถึงอะไร? เพื่อนของฉัน – ถึงเวลาแล้วที่จะปฏิบัติต่อตัวคุณเองเพราะเป็นฤดูที่จะหาสถานที่ที่คุณมีความสุข a.k.a. สถานที่ที่ดีในการพักผ่อนกับกล่องโดนัท.

Krispy Kreme เป็นปลายทั้งหมดของโดนัทกำลังกลิ้งออกมาสองรสชาติใหม่สำหรับวันที่อากาศอบอุ่น s และพวกเขาทั้งคู่ยัดด้วยการเติมฝัน.

Strawberry & Kreme และกล้วยพุดดิ้งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดในบัญชีรายชื่อแป้งทอด สตรอเบอร์รี่และเค้กโดนัทเต็มไปด้วยสตรอเบอร์รี่และไส้ที่มีชื่อเสียงของ chain และราดด้วยไอศกรีมสตรอเบอรี่ ที่เพิ่งรู้สึกเหมือน shortcake สตรอเบอร์รี่ shoved ในแป้งทอด ยำ มีนาฬิกาอยู่ที่ 330 แคลอรี่ แต่นั่นไม่ใช่จุดที่นี่ ya’ll กล้วยพุดดิ้งโดนัทมีคัสตาร์ดหวานกลมผสมกับไส้ของ Kreme แล้วจุ่มลงในช็อกโกแลตกับชิ้นเนย Nilla ด้านบน นี่คือ 360 แคลอรี่.

ดูบทความนี้ใน Instagram

สตรอเบอร์รี่และ Kreme & กล้วยปินดิงโดนัทกำลังวางจำหน่ายที่ Krispy Kreme จนถึงวันที่ 22 กรกฎาคม! Strawberries & Kreme Donut มีคุณสมบัติในการบรรจุสตรอเบอรี่และไครย์ไส้จากนั้นเติมด้วยไอศกรีมสตอเบอร์รี่ผลไม้ กล้วยพุดดิ้งโดนัทมีคัสตาร์นกล้วยผสมกับ Kreme แช่ในน้ำแข็งและราดด้วยชิ้นส่วนเวเฟอร์ Nilla �� TheJunkFoodAisle.com #thejunkfoodaisle #krispykreme #summer #donut #donuts #doughnut #doughnuts #strawberry #banana #bananapudding #nillawafers

โพสต์ที่แบ่งปันโดย TheJunkFoodAisle.com (@thejunkfoodaisle) เมื่อวันที่

Blogger อาหารทางเดินอาหารของ Junk Food ได้รายงานรายการเมนูใหม่ ๆ ของโดนัทซึ่งมีให้บริการตั้งแต่วันนี้ถึง 22 กรกฎาคม.

เรียกใช้ Krispy Kreme ในพื้นที่เพื่อคว้าทั้งสอง ใครต้องการอาหารเมื่อโดนัทอยู่ที่นี่เพื่อทำให้คุณหลับไปตลอดฤดูร้อน?

ติดตาม Delish บน Instagram.