คริสร็อคทำให้มันดีขึ้นกว่าที่เราทุกคนเคยมีเมื่อเขาเปรียบเทียบ Krispy Kreme จะร้าว โดนัทเหล่านี้กำลังเสพติด – และยิ่งไปกว่านั้นเมื่อพวกเขากำลังใหม่ออกจากเตาอบ ทุกร้านมีป้ายไฟนีออนที่สว่างขึ้นเมื่อผู้ผลิตขนมปังดึงถาดออกมาและเป็นเวลาหลายปีมีข่าวลือออกมาเป็นวงกลมว่าคุณจะได้รับโดนัทฟรีถ้าคุณเห็นแสงสว่างในทุกสิริมงคล เราอยากรู้ถึงเรื่องนี้เพราะไม่มีอะไรดีไปกว่าโดนัทที่ร้อนและสดกว่า a ฟรี โดนัทร้อนและสด แต่อินเทอร์เน็ตพิสูจน์แล้วว่าเป็นหลุมดำของคำตอบที่ขัดแย้งเราจึงไปที่แหล่งข้อมูลโดยตรง.

คริสปี้ Kreme Hot Light
Krispy Kreme

นี่เป็นความจริง (โชคร้าย) ตามอีเมลจากฝ่ายสื่อสารการตลาดของ Krispy Kreme: “สัญญาณ Hot Light ส่งเสียงว่าโดนัทร้อนและหลุดออกจากเส้นไม่ใช่ของโดนัทฟรีบางร้านอาจมีตัวอย่าง แต่ไม่ขึ้นอยู่กับ ฮ็อตไลท์กำลังเปิดอยู่ ” ฮึ. แต่เมื่อเรากดเพิ่มเติมเราพบบางสิ่งบางอย่าง การจัดเรียง แวว Krispy Kreme เป็นธุรกิจแฟรนไชส์ซึ่งหมายถึงสถานที่หลายแห่งที่ดำเนินการโดยบุคคลที่สามารถสร้าง Hot Lights ได้หมายถึงสิ่งที่พวกเขาต้องการ “อาจมีกลุ่มที่ดำเนินการต่อในช่วงเวลาที่สุ่ม” Krispy Kreme แชร์ในอีเมลติดตามผล.

คริสปี้ Kreme
Giphy

ดังนั้นถ้าเคยเป็นกรณีที่ทุกร้านก็ไม่ได้อีกต่อไป อย่างไรก็ตามคุณสามารถอัปเดตเมื่อเปิดใช้ไฟ Hot Lights โดยไม่ต้องออกจากโซฟาและขับผ่าน Krispy Kreme ห่วงโซ่โดนัทได้สร้างแอปพลิเคชั่น Hot Light ซึ่งจะแจ้งให้ลูกค้าทราบเมื่อสถานที่ใกล้เคียงได้ดึงโดนัทออกจากเตาอบ ทำ nut กล่าวว่าเราไม่เคยให้คุณอะไร …

ติดตาม Delish บน Instagram.