หากคุณและคนที่คุณรักเป็นแฟนตัวยงของอาหารเช้าคุณต้องมุ่งหน้าไปที่ลาสเวกัสในวันวาเลนไทน์นี้ โดยเฉพาะถ้าคุณพร้อมที่จะรับไว้.

วันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้คู่รักสามารถผูกโบว์ไว้ในโบสถ์ของ Denny ได้ไม่ถึงร้อยเหรียญ ค่าธรรมเนียมพิธี 99 เหรียญประกอบด้วยช่อดอกไม้และ boutonniere การนำเสนอผ้าไหมแชมเปญและพิธีรับรอง สำหรับค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมคู่รักยังสามารถสั่งซื้อ Pancake Puppies ซึ่งมีลักษณะเหมือนเค้กป๊อป แต่เต็มไปด้วยแพนเค้กมินิ.

ภาพ

เดนนี่

ในขณะที่ V-Day พิเศษเป็นเรื่องใหม่ประเพณีนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2013 เมื่อ Denny เปิดโบสถ์เวกัสเป็นครั้งแรก เห็นได้ชัดว่าประเพณีการแต่งงานของลาสเวกัสยังคงมีชีวิตชีวาและเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นและมากยิ่งขึ้นในช่วงวันวาเลนไทน์.

ตามที่ Clark County Marriage Licensing Bureau มีใบอนุญาตการแต่งงานมากกว่า 1,500 ใบในมณฑลในช่วงวันที่นำไปสู่และในวันวาเลนไทน์ สำนักพิมพ์กล่าวว่านั่นคือประมาณสองเท่าของจำนวนใบอนุญาตที่ออกในช่วงวันหยุดที่ไม่ใช่วันหยุด และในขณะที่คุณสามารถไปเส้นทาง Elvis การแต่งงานที่ล้อมรอบไปด้วยอาหารมื้อเย็นที่แน่ใจว่าเป็นเอกลักษณ์.

งานแต่งงานของ Denny มักมีค่าใช้จ่าย $ 199 และรวมถึง frills พิเศษเช่นการใช้บูธถ่ายภาพ a เค้กแต่งงาน Pancake เค้กสองเสื้อยืดงานแต่งงานและคูปองสำหรับสอง Grand Slams ในครั้งต่อไปของ Denny’s.

คู่แรกที่แต่งงานกันในโบสถ์ Nancy Levandowski และ Steven Keller ถ่ายภาพในปี 2013 ตามที่ Iowa State Daily เป็นงานแต่งงานครั้งที่สองสำหรับทั้งสองคนและพวกเขาต้องการให้มีความแตกต่างและสนุกสนาน เนื่องจากพวกเขาทั้งสองทำงานในอุตสาหกรรมอาหารการแต่งงานที่ร้านอาหารทำให้รู้สึก.

ภาพ

เดนนี่

หากต้องการสำรองจุดที่โบสถ์ของ Denny ในวันวาเลนไทน์นี้แฟน ๆ ของ Denny สามารถกรอกใบสมัครนี้ได้ สำหรับผู้ที่แต่งงานแล้วหรือไม่เข้า legalities คุณสามารถซื้อแพคเกจเป็นพิธีต่ออายุคำมั่นสัญญาหรือความมุ่งมั่น.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.