การดื่มเหล้าที่เสิร์ฟในภาชนะบรรจุแบบเบ็ดเตล็ดกลายเป็นแนวโน้มที่เฟื่องฟูที่บาร์ทั่วประเทศ จากชามปลาเขตร้อนไปจนถึงหิมะโลกแวววาวดูเหมือนจะมีบางอย่างสำหรับทุกคนที่จิบ แต่ล่าสุด – และอาจ coolest – เป็นโคมไฟลาวาทำงาน.

ที่ The Honeywell, ค็อกเทลบาร์ค็อกเทลยุค 70 สไตล์ใน Harlem, New York, บาร์เทนเดอร์สกระตุ้นเครื่องดื่มที่เรียกว่า Funkadelic ส่วนผสมของ pisco, vermouth แห้ง, กำมะหยี่ falernum, กรดซิตริกและน้ำโทนิคมันมีรสชาติหวานเล็กน้อยและ citrusy ตามที่หัวหน้าบาร์เทนเดอร์ Marcio Araujo ได้รับการออกแบบมาพร้อมกับคนรักไวน์.

ภาพ

Jonathan Boulton

ดังนั้นพวกเขาจึงให้ความรู้สึกที่ประสาทหลอนที่ไม่ซ้ำใคร? หลังจากทำการแยกหลอดไฟลาวาขนาดเล็ก (และฆ่าเชื้อ) และติดตั้งไฟ LED ขนาดเล็กชิ้นส่วนแก้วจะแบ่งส่วนแก้วออกด้วยก้อนกรวดและก้อนน้ำแข็งสีแดง เมื่อน้ำแข็งปกคลุมไปรอบ ๆ และค่อยๆละลายคุณจะได้รับผลโคมไฟลาวาอันน่าหลงใหล.

ภาพ

Jonathan Boulton

แต่การหยุดยั้งการแสดงไม่ได้อยู่ในเมนูอย่างเป็นทางการของบาร์ดังนั้นแขกผู้เข้าพักต้องรู้ว่าจะเอามือไปสักตัว และเมื่อคุณทำไม่ต้องแปลกใจเมื่อส่วนที่เหลือของแถบดังต่อไปนี้เหมาะสม Araujo กล่าวว่า “ทันทีที่เราสร้างขึ้นทุกคนต้องการชิ้นส่วน.

โดยพื้นฐานแล้วคุณจะเป็น AF บิน.

ทำตาม Delish on Instagram.