อัปเดต: 16 ตุลาคม 2017 เวลา 2:55 pm EST

การขายโรงงานลดลงของ Le Creuset ได้รับความนิยมอย่างมากแบรนด์นี้ประกาศว่าจะมีการจัดโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมายในวันนี้เพื่อลดราคา ตั้งแต่ 9-12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา บริษัท จะเป็นเจ้าภาพจัดตลาดนัดประเภทต่างๆ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ที่หายากซึ่งไม่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายในสหรัฐอเมริกาที่ศูนย์การประชุม Charleston Area ในเซาท์แคโรไลนา.

เพื่อให้ช้อปปิ้งกลายเป็นความบ้าคลั่งในวัน Black Friday Le Creuset ขายตั๋วมูลค่า 10 เหรียญซึ่งจะทำให้คุณได้ช้อปปิ้งสองชั่วโมง ทุนการศึกษาทั้งหมดนี้เป็นประโยชน์สำหรับทุนการศึกษาด้านการทำอาหารสำหรับนักเรียนที่ Trident Technical College รวมทั้งโครงการ Green Heart ซึ่งสนับสนุนโครงการสวนของโรงเรียน.

มีการช็อปปิ้งในช่วงต้นของวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายนตั้งแต่เวลาสี่โมงเย็น ถึง 9:00 น. แต่ตั๋วดังกล่าวจะทำให้คุณกลับมาอีก $ 25 หากคุณไม่สนใจเกี่ยวกับ dibs แรกตั๋ว 10 เหรียญจะทำให้คุณได้รับเงินในวันศุกร์หรือวันเสาร์บางครั้งระหว่างช่วงเวลาการขาย 9.00 น. ถึง 19.00 น..

ในวันอาทิตย์ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ในการซื้อสินค้าของที่เหลือแม้ว่าจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 17.00 น. วันนั้น.

สำหรับตั๋วหรือข้อมูลเพิ่มเติมให้คลิกที่หน้างานของ Le Creuset ที่นี่.

ORIGINAL POST: 9 สิงหาคม 2017 เวลา 5:39 น. EST

Le Creuset ผู้ผลิตเครื่องครัวเหล็กหล่อที่ปรากฏอยู่ในทะเบียนแต่งงานทุกๆที่ทุกเวลาคือการให้เพื่อนเจ้าสาวเจ้าบ่าวและพ่อครัวตัวยงทุกหนทุกแห่งในการบรรเทาความหวาน ฤดูใบไม้ร่วงนี้แบรนด์เป็นเจ้าภาพการขายสามวันใหญ่ – รวมถึงอาหารและสีต่างๆที่คุณไม่สามารถหาได้ในสหรัฐอเมริกา.

มีการจับอย่างไรก็ตาม: การขายนี้จะไม่เกิดขึ้นทางออนไลน์หรือในร้านค้า คุณจะต้องเดินทางไปที่แนชวิลล์เทนเนสซีเพื่อทำคะแนนส่วนลดเหล่านี้ เป็นส่วนหนึ่งของการขายสินค้าประจำปีครั้งที่สามของ Le Creuset สำหรับร้านขายของที่ตั้งของร้านค้าที่ Music City Center ซึ่งเป็นที่ตั้งของตลาดนัดเพื่อจัดทำเตาอบ ombre ดัตช์กระทะจานหม้อปรุงอาหารและเครื่องมืออื่น ๆ.

ซื้อตอนนี้: Le Creuset Iron Skillet, $ 200; อเมซอน

งานนี้จัดขึ้นตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายนถึงวันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคมเป็นต้นไปเป็นกิจกรรมพิเศษสำหรับการช็อปปิ้งในช่วงเริ่มต้นโดยมีตลาดเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 4:00 น. เท่านั้น ถึง 9 โมงเย็น คุณจะได้รับเงินคืน 25 บาทต่อคนเพื่อรับสินค้าทั้งหมดที่ขายได้ แต่คุณจะได้รับโบนัสเล็กน้อย: อาหารว่างและเครื่องดื่มฟรีตลอดจนดนตรีสดขณะที่คุณซื้อสินค้า เพราะไม่มีอะไรที่จะทำให้คุณพร้อมที่จะจัดงานปาร์ตี้อย่างโหดร้ายและแถวเหล็กเคลือบฟัน.

Le Creuset Disney collaboration

Williams Sonoma

ในวันศุกร์และวันเสาร์คุณสามารถซื้อสินค้าได้ตั้งแต่เวลา 9:00 น. ถึง 19:00 น. และวันอาทิตย์จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 – 17.00 น..

หากต้องการเข้าชมอย่างน้อยในวันศุกร์และวันเสาร์คุณต้องจ่ายเงิน 10 เหรียญและคุณจะได้รับอนุญาตให้ซื้อสินค้าได้ภายในสองชั่วโมงเท่านั้น (จริงๆแล้วคุณสามารถซื้อตั๋วได้ที่นี่) รายได้ทั้งหมดจากการขายตั๋วมีประโยชน์โครงการอาหารแนชวิลล์และธนาคารแห่งที่สองของ Middle Tennessee ตามข่าวประชาสัมพันธ์.

ภาพ

เดอะวอชิงตันโพสต์

หากคุณไม่สนใจเกี่ยวกับการหยิบสินค้าที่สำคัญคุณสามารถซื้อสินค้าได้ฟรีในวันอาทิตย์หากคุณลงทะเบียนออนไลน์และนำอาหารที่ไม่สามารถเน่าเสียได้มาบริจาคให้กับองค์กรการกุศล ธนาคารอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่งในความต้องการของผลไม้กระป๋องและผักพาสต้าธัญพืชเนื้อกระป๋อง (เช่นไก่หรือปลาทูน่า) และเนยถั่วลิสง.

ตอนนี้คำถามเดียวคือว่าคุณมีห้องเพียงพอในรถเพื่อลากเพื่อน ๆ ของคุณ และ ค้นพบของคุณ.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.