หากคุณพบว่าตัวเองไม่สามารถเข้าร่วมการขายโรงงานของ Le Creuset ในเดือนพฤศจิกายนได้คุณควรยินดีที่ทราบว่าแบรนด์เครื่องครัวของฝรั่งเศสกำลังร่วมกันจัดกิจกรรมช้อปปิ้งสุดสัปดาห์ – แต่คราวนี้แบรนด์กำลังมุ่งหน้าไปที่เดนเวอร์.

การขายสามวันเมื่อปีที่แล้วเกิดขึ้นในสุดสัปดาห์สุดท้ายของเดือนกันยายนในแนชวิลล์ เหตุการณ์จบลงด้วยการเป็นที่นิยมจน Le Creuset นำมันกลับมาเป็นครั้งที่สองในชาร์ลสตันในภายหลังในฤดูใบไม้ร่วง ตอนนี้การขายซึ่งคุณจะสามารถซื้อของ Le Creuset เย็บเล่มเช่นเตาอบดัตช์และเหล็กหล่อทะลวงออกไปทางตะวันตก.

ดูบทความนี้ใน Instagram

เพิ่งมาจากฝรั่งเศส! 4 1/2 QT เตาอบของเชฟกับไส้เลื่อนคือ @ qvc #TSV (ค่าพิเศษวันนี้) ในวันพุธนี้! คอยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม…

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Le Creuset (@lecreuset) บน

การขายครั้งแรกจะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคมเวลา 9.00 น. ถึง 19.00 น. ที่แห่งชาติของเดนเวอร์เวสเทิร์คอมเพล็กซ์ เซสชั่นวันเสาร์จะเริ่มตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 6 โมงเย็นและวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 18.00 น. แม้ว่าการขายจะเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการจนถึงวันศุกร์ แต่การจัดกิจกรรมช็อปปิ้งพิเศษในวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤษภาคมจะเริ่มตั้งแต่เวลา 13.00 น. ถึง 6 โมงเย็น ผู้ซื้อจะได้รับส่วนลดพิเศษสำหรับเครื่องครัวทั้งหมดในช่วงช็อปปิ้งแต่ละครั้งและรายได้ทั้งหมดจะเป็นประโยชน์ต่อ University of Culinary Arts ของ Johnson and Wales University และองค์กรที่ไม่หวังผลกำไรในท้องถิ่น Project Angel Heart.

ฉันแน่ใจว่าทั้งหมดนี้เป็นความฝัน แต่เพียงทราบว่าแต่ละเซสชันการช็อปปิ้งต้องใช้ตั๋วซึ่งคุณจะถูกเรียกเก็บเงินจำนวนหนึ่ง หากต้องการซื้อของในวันนกพฤหัสบดีก่อนคุณจะต้องซื้อตั๋วราคา 25 เหรียญในขณะที่ตั๋วในวันศุกร์จะคืนคุณเพียง 10 บาทเท่านั้น บัตรเข้าชมฟรีในวันเสาร์และวันอาทิตย์ตราบเท่าที่ลูกค้าทั้งหมดลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้า.

แน่นอนสำหรับทุกคนที่ไม่เต็มใจที่จะเดินทางไปเดนเวอร์เพื่อซื้อเฉพาะห้องครัวที่มีส่วนลดคุณสามารถกระโดดไปที่ Amazon ได้เสมอหากคุณพยายามบันทึกชิ้นงาน Le Creuset คุณสามารถได้รับ 1.5 qt นี้ กระทะเหล็กหล่อราคา $ 60 จากราคาขายปลีก.

ซื้อตอนนี้ Le Creuset Signature เคลือบฟันเหล็ก 1.5 qt. Round Braiser, 199.95 เหรียญ

นอกจากนี้ยังมีจานอบขนาด 12 x 9 นิ้วที่ขายในราคา 40 เหรียญจากราคาเดิม.

ซื้อตอนนี้ Le Creuset Heritage Stoneware ขนาด 12 x 9 นิ้วจานอบรูปไข่รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า 99.95 เหรียญ

สำหรับตั๋วและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขายโรงงานของ Le Creuset ให้ไปที่หน้ากิจกรรมอย่างเป็นทางการ.

ติดตาม Delish บน Instagram.

ดาวน์โหลดแอป Delish.