การใช้ขาตั้งน้ำมะนาวเป็นสิทธิทางสำหรับเด็กหลายคน ไม่ว่าจะเป็นการระดมทุนเพื่อการกุศลหรือเพียงแค่เงินสดพิเศษสถานที่น้ำมะนาวเป็นวิธีที่เด็ก ๆ ได้รับประสบการณ์ทางธุรกิจในขณะที่สนุกสนานและเสนอการรักษาความเย็นในช่วงฤดูร้อน.

อย่างไรก็ตามมีเหตุการณ์ล่าสุดเกิดขึ้นหลายครั้งที่เด็ก ๆ ถูกจับได้เนื่องจากมีการเรียกใช้สถานที่จำหน่ายน้ำมะนาว ให้เป็นไปตาม Miami Herald, ยืนเด็กถูกปิดพฤษภาคมเพราะพวกเขาไม่ได้รับใบอนุญาตซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายของครอบครัว $ 25 สำหรับการประยุกต์ใช้และ $ 100 สำหรับค่าธรรมเนียมหนึ่งวัน แม้กระทั่งเด็กที่มีชื่อเสียงจะไม่มีภูมิคุ้มกันในขณะที่ลูกชายอายุ 12 ปีของเจอร์รี่และเจสสิก้าเซน์เฟลด์พบว่าเมื่อปีพ. ศ. 2558 เมื่อยืนของเขาถูกปิดเนื่องจากรหัสหมู่บ้านที่ห้ามไม่ให้ “ขายของ” เป็น คน รายงาน.

แต่หนึ่ง บริษัท มีแนวโน้มว่าฤดูร้อนนี้จะแตกต่างกัน Country Time แบรนด์ที่ทำเครื่องดื่มผสมน้ำมะนาวผงจะแนะนำ Legal-Ade ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท ของพวกเขาที่จะปกป้องสิทธิของเด็ก ๆ ที่มาจากน้ำมะนาวและยังช่วยให้การออกใบอนุญาตเกี่ยวกับน้ำมะนาวและค่าปรับ.

เด็กที่ถูกปรับค่าเลี้ยงดูโดยไม่ได้รับใบอนุญาตอาจมีผู้ปกครองยื่นคำร้องขอคืนเงินได้ ในการยื่นคำร้องผู้ปกครองหรือผู้ปกครองจำเป็นต้องอัพโหลดภาพของใบอนุญาตหรือค่าปรับของเด็กพร้อมกับคำอธิบายว่าอะไรหมายถึงน้ำมะนาวหมายถึงลูกของคุณ การส่งจะได้รับการตรวจสอบโดยทีมงาน Legal-Ade และหากเป็นไปตามข้อกำหนดของพวกเขาคุณจะได้รับจำนวนเงินที่แน่นอนเพื่อให้ครอบคลุมใบอนุญาตหรือปรับได้ถึง $ 300.00.

ไปที่ countrytimelegalade.com เพื่อดูรายละเอียดที่สมบูรณ์.

ติดตาม Delish บน Instagram.