จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้บ้านขนมปังขิงขนาดย่อมเป็นของเทพนิยายและภาพยนตร์คริสต์มาสที่มีชีวิตชีวา ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาพร้อมกับความปรารถนาที่จะมีความใหญ่โตและดีขึ้นทุกๆปีอินเทอร์เน็ตมีการระเบิดขึ้นด้วยการพักผ่อนหย่อนใจของพลาสติกในสวนสาธารณะและบ้านขนมปังขนาดใหญ่ที่ใหญ่พอสำหรับ Fido แต่ไม่มีอะไรที่คุณสามารถเดินผ่านหรือ นั่งลงและเตะเท้าของคุณขึ้น.

ปีนี้ Nemacolin Woodlands Resort ตัดสินใจที่จะเปิดขึ้นประมาณ 10 รอย เชฟ Scott Tennant ผู้บริหารเชฟ Scott Tennant สร้าง “เบเกอรี่” ขนาดใหญ่จากก้อนอิฐที่ทำจากขนมปังได้มากกว่า 2,500 ก้อนและเปลือกแข็งกว่า 700 ปอนด์และลูกอม 200 ปอนด์ ได้แก่ nonpareils, Nerds rope, canes candy, หมากฝรั่งหยดและ peppermints.

ภาพ

Jonathan Boulton

ไม่เพียง แต่มีพื้นที่ให้พอดีกับทั้งครอบครัวนอกจากนี้ยังมีเตาผิงที่ทำงานต้นคริสต์มาสเต็มรูปแบบตกแต่งด้วยพวงมาลัยขนมหวานและโต๊ะสำหรับตกแต่งคุกกี้น้ำตาล แน่นอนว่าหลังจากได้ยินเรื่องนี้แล้วเราต้องเห็นมันด้วยตัวเอง … และเห็นได้ชัดว่าเราได้ร่วมทัวร์กับเราทุกคน.

ภาพ

Jonathan Boulton

และร่วมกับเพื่อนร่วมงานของฉันและช่างภาพผู้กำกับโจนาธานผมกล้าหาญไปไกลถึงพื้นที่ป่าและชนบทของฟาร์มิงตัน PA เหมือน Hansel และ Gretel IRL สิ่งที่ดีไม่มีแม่มดใดที่จะปรุงอาหารให้เราในที่สุด.

ทำตาม Delish on Instagram.