เมื่อพูดถึงอาหารของบุคคลอาหารเรียกน้ำย่อยส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะตกอยู่ในหนึ่งในสามประเภท ได้แก่ ผัดห่อหรือเบคอน หลายคนได้สัมผัสทั้งสามประเภททำให้เกิด trifecta of flavor-one ที่ทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าลงไปในภายหลัง (คิดว่าท้องของคุณในช่วงไตรมาสที่สี่ของ Super Bowl ทุกปี).

นั่นเป็นเหตุผลที่ Lisa Oz และ ดร. ออนซ์ชีวิตที่ดี ทีมที่เสนอให้หยุดโดยครัว Delish เพื่อแสดงให้เราหนึ่งในสูตรที่ชื่นชอบสุขภาพที่ยอดเยี่ยมของครอบครัว Oz เช่น Red Pepper และวอลนัท Romesco จุ่มเราเพิ่มขึ้นที่มีโอกาสที่จะเล่นคาราเต้ Kid กับคุณมิยากิของเขา ในฐานะที่เป็นคนรักที่ไม่ใส่ใจในทุกสิ่งที่วิเศษและเบคอนเราค่อนข้างสงสัยว่าการพริกแดงพริกน่าจะเป็นที่น่าพอใจเช่นการแช่ชีสชีสพริกที่ล้อมรอบด้วยสุกรในผ้าห่ม แต่เมื่อออนซ์วิปปิ้งขึ้นแบทช์ในน้อย กว่าสามนาทีตั้งแต่ต้นจนจบ! เราถูกปล้นไป.

ลิซ่า Oz Tries Her Red Pepper Dip

Chelsea Lupkin

มันมีรสเปรี้ยวที่มีผิวหวานเล็กน้อย (ขอบคุณน้ำส้มสายชู Balsamic) และ Oz ไม่ได้ล้อเล่นเมื่อเธอบอกว่าคุณสามารถจุ่มมันได้ทุกอย่าง: ชิป Pita, กะหล่ำปลีสับ, แครอททารก, น้ำตาลถั่วลันเตา.

ขณะที่เราดื่มด่ำกับการแช่ – และพยายามอีกสูตรที่ไม่น่าเชื่อจาก ห้องครัวครอบครัว Oz, หวานและรสเผ็ดเคลือบถั่ว – ออนซ์ที่ใช้ร่วมกันบางส่วนของอาหารที่มีการกำหนดชีวิตของเธอ.

เธอฝึกฝนสิ่งที่เธอสั่งสอน.

ออซไม่มีความสนใจเป็นพิเศษในการกินแคลอรี่ที่ว่างเปล่าและเมื่อถึงกำหนดการเดินทางทุกวันเธอต้องการอาหารที่สามารถเติมน้ำมันได้ตลอดทั้งวัน นั่นหมายถึงเริ่มต้นช่วงเช้าที่มีโปรตีนเชค.

“ฉันไม่ได้จริงๆสาวอาหารเช้า” Oz กล่าวว่า “อาหารกลางวันมักเป็นสลัดใหญ่พืชตระกูลถั่วถั่วหรือถั่วเลนหรือถั่วสีดำ”

อาหารมื้อค่ำมักเป็นส่วนผสมของผักบางครั้งมีโปรตีนเช่น seitan หรือ tempeh และธัญพืช.

“ฉันรัก Quinoa” เธอกล่าว “Quinoa เป็นสิ่งที่ฉัน.”

ลิซ่า Oz

Chelsea Lupkin

Canelésเตือนเธอให้ Dr. Mehmet Oz.

หลังจากอ่านเกี่ยวกับขนมเค้ก – ขนมฝรั่งเศสที่มีศูนย์คัสตาร์นุ่มและกรอบรูปคาราเมลที่ดูคล้ายกับหมวกของเชฟเล็ก ๆ Lisa ออกไปลองทำ.

“พวกเขาเปลี่ยนแปลงชีวิตไปได้เพราะนั่นคือคืนที่ฉันได้พบกับสามีของฉัน” เธอกล่าว “ฉันยังไม่ได้กินเนยเลย

พ่อของ Lisa และ Mehmet เป็นเพื่อนที่ดีและตั้งพวกเขาในวันที่ตาบอดที่ร้านอาหารฝรั่งเศส ระหว่างมื้ออาหารทั้งสองตกลงกัน ตอนแรกพวกเขาลงวันที่ลับ Mehmet ได้กล่าวเพราะเขาไม่ต้องการให้พ่อของเขาความพึงพอใจของเขารู้ว่าเขาช่วยลูกชายของเขาพบภรรยาในอนาคตของเขา ไม่นานก่อนที่เขาจะบอกความจริงกับพ่อของเขา.

“มันเป็นหนึ่งในไม่กี่ครั้งในชีวิตของฉันที่ฉันสามารถจำได้ว่าเขาเป็นที่เงียบสงบและเพิ่งตระหนักว่าฉันต้องการทำอะไรที่ถูกต้อง” Mehmet ติดตลกบอก WPBF.

ลิซ่า and Mehmet Oz

Jamie McCarthy

ไม่มีค่าอาหารเทียบกับสปาเก็ตตี้ของคุณยายของเธอ.

เมื่อพูดถึงการตั้งชื่ออาหารโปรดของเธอตลอดเวลาออนซ์ไม่ลังเลที่จะ: “ปาเก็ตตี้ของคุณยายของฉัน” น้ำจิ้มซึ่งครอบครัวของเธอเรียกว่าน้ำเกรวี่ช้าๆปรุงสุกเป็นเวลาหลายชั่วโมง.

“เธอมาจากเกาะสเตเทนและมันเป็นกระบวนการที่ช้าและยาวนาน แต่มันก็ดีมาก” โอซกล่าว “เธอต้มไว้ประมาณ 18 ชั่วโมง”

สำหรับลิซ่าออนซ์ไม่มีรสชาติเหมือนที่บ้าน.

รับสูตรสำหรับ Dip สุดยอดของ Lisa Oz.

ถ้าคุณต้องการสูตรและแนวคิดที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีเยี่ยมชมและสมัครสมาชิก ดร. ออนซ์ชีวิตที่ดี.