หากคุณอยู่ในตลาดย่างแบบใหม่ให้ตั้งค่าการเตือนสำหรับวันที่ 16-17 กรกฏาคม – Lowe กำลังขายออนไลน์จำนวนมากรวมถึงเตาย่างและผู้สูบบุหรี่ที่เลือกไว้ การขายจะเริ่มขึ้นในเวลาเที่ยงคืนในวันที่ 16 กรกฎาคมและสิ้นสุดในเวลาเที่ยงคืนในวันที่ 17 กรกฎาคมเนื่องจากร้านฮาร์ดแวร์ตั้งใจจะแข่งขันกับข้อตกลงของ Amazon Prime Day.

Lowes.com เสนอขายเตาเผาและผู้สูบบุหรี่จำนวนมากถึง $ 100 เหรียญรวมทั้ง Charboil Gas2Coal Black Dual-Function Combo Grill.

เตาย่างแบบผสมผสาน “ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายของก๊าซและรสชาติที่ดีของถ่านในตะแกรงแบบปรับได้หนึ่งคัน” ต่อเว็บไซต์ของ Lowe คุณสามารถเปลี่ยนจากแก๊สไปเป็นถ่านได้เพียง 3 ขั้นตอนและไม่ต้องใช้เครื่องมือใด ๆ.

เตาหลักสามตัวช่วยให้คุณสามารถย่างได้ถึง 25 เบอร์เกอร์ – เหมาะสำหรับบาร์บีคิวในช่วงฤดูร้อนใด ๆ นอกจากนี้ยังมีเตาด้านข้างที่เหมาะสำหรับการทำอาหารจานข้างๆเช่นมันฝรั่งย่างหรือกะหล่ำปลี Brussel ย่าง เตาย่างมีตะแกรงเหล็กหล่อเคลือบด้วยพอร์ซเลนซึ่งช่วยรักษาความร้อนและทำให้ทำความสะอาดง่ายขึ้น ชั้นวางเครื่องทำความร้อนช่วยให้คุณสามารถเก็บอาหารไว้ที่อุณหภูมิสูงและมีชั้นวางแบบคงที่ซึ่งคุณสามารถเก็บเครื่องปรุงรสหรือเครื่องปรุงรสที่คุณชื่นชอบได้ นอกจากนี้ยังมีเครื่องวัดอุณหภูมิแบบฝาปิดซึ่งช่วยให้คุณสามารถติดตามอุณหภูมิภายในตะแกรง.

ย่างมีรับประกันย่าง จำกัด หนึ่งปีและรับประกันเตา 5 ปี มีการให้คะแนน 128 คะแนนในเว็บไซต์ของ Lowe และค่าเฉลี่ยระดับสี่ดาว 82% ของลูกค้าแนะนำให้ใช้ตะแกรง.

ลูกค้าใหม่และที่มีอยู่ของ myLowe จะได้รับอีก 10% off sitewide นอกจากนี้หากคุณใช้จ่าย 150 เหรียญขึ้นไปคุณจะได้รับ Google Home Mini ฟรี.

ดังนั้นเพื่อนของฉันไปและบุ๊คมาร์ค Lowes.com และเตรียมพร้อมที่จะซื้อข้อเสนอเริ่มต้นเที่ยงคืนในวันที่ 16 กรกฎาคมจากนั้นเชิญผมไปปรุงอาหารครั้งแรกของคุณด้วยตะแกรงใหม่ของคุณ.

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, indiebound.org