มืด Chocolate Hot Chocolate M&Ms

M & Ms

เพียงแค่สองเดือนหลังจากปล่อย Pumpkin Spice Latte M & Ms ไปสู่ความสุขที่น่าตื่นเต้นของเหล่า chocoholics และ PSL fanatics ทุกแห่ง บริษัท ช็อกโกแลตจะเปิดตัวรสชาติใหม่ ๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องดื่มที่มีอากาศหนาวเย็นที่น่ารัก: Hot Chocolate M & Ms.

ลูกอมซึ่งคุณสามารถหาได้จาก Walmart ทำจากช็อกโกแลตดำและเพิ่มคำถามสองสามข้อขึ้นไปว่ามันแตกต่างกันไปอย่างไรต่อไปจากช็อกโกแลต M & Ms ปกติ? มีรสขนมหวานเล็กน้อยหรือไม่? นี่เป็นอีกรสสวิส Miss, ผงโกโก้ร้อนแบบแพ็คเก็ตหรือสไตล์ช็อคโกแลตที่เสื่อมโทรมในยุโรป? คุณสามารถกวนมันไว้ในนมอุ่น ๆ และสร้างช็อกโกแลตร้อนรส M & Ms ได้หรือไม่?! ไม่ได้รับทางเทคนิคทั้งหมด แต่จิตใจที่จำเป็นต้องรู้.

แม้ว่าบางถุงจะเริ่มปรากฏขึ้นบนชั้นวางสินค้าแล้ว แต่พวกเขาจะไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการจนถึงวันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน.

นอกจากนี้คุณยังสามารถซื้อ White Chocolate Peppermint M & Ms ช็อกโกแลตมิ้นท์วันหยุดและช็อกโกแลตนมช็อกโกแลตช็อกโกแลตช็อกโกแลตช็อกโกแลตถั่วลิสงพรีเซิลและเนยถั่วลิสงในเทศกาลวันหยุดที่ดีที่สุดของพวกเขา (AKA เคลือบสีแดงและสีเขียว) ใน สัปดาห์ที่จะมา.

ร้อน Chocolate M&Ms

Flickr / TheImpulsiveBuy

ยังไม่มีคำว่ารสชาติที่ตามฤดูกาลก่อนหน้านี้เช่นขนมปังขิงอบเชยและเชอร์รี่ที่อบอุ่นจะทำให้เรากลับมาได้อีกครั้งในปีนี้ แต่ถ้าทำได้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเราจะทำมันได้เร็วกว่าที่คุณจะสามารถร้อง “กฎห้าวินาทีได้ !” หลังจากวาง M & M ลงบนพื้นแล้ว.

ติดตาม Delish บน Instagram.