หลังจากปล่อย M & Ms ที่มีรสชาติเช่นพายพีแคน, เครื่องเทศฟักทองและที่ลวงสุดยอดของสภาพอากาศของเสื้อสเว็ตเตอร์ PSL (หรือเครื่องเทศฟักทองลาเต้สำหรับคนที่ไม่ได้ฝึกหัด) คุณอาจสงสัยว่าในโลก บริษัท ขนมช็อกโกแลตที่ทำขนมสามารถเอาชนะตัวเองได้ในปีนี้ ขณะนี้เรามีเหลือบแรกของรสชาติล่าสุด: BOO-terscotch.

สิ่งแรกที่ดูเหมือนฉลาดในชื่อ pun-tastic เท่านั้นก็จะทำให้รู้สึกเมื่อคุณกัด ช็อคโกแลตสีขาวเหล่านี้ถือว่ามีรสชาดที่เข้มข้นทำให้พวกเขาได้ลิ้มรสอย่างน่าทึ่งเหมือนกับที่ชื่นชอบของ Harry Potter Butterbeer ในขณะที่ลูกอมไม่มีการเชื่อมต่ออย่างเป็นทางการ (หรือโดยนัย) กับ J.K. การสร้างของโรว์ลิ่งการปล่อยตัวเป็นไปอย่างถูกต้องโดยพิจารณาจากการเปิดตัวเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม Harry Potter และเด็กสาปแช่ง, และที่จะเกิดขึ้น สัตว์มหัศจรรย์และสถานที่หาพวกเขา, ออกมาในเดือนพฤศจิกายนนี้ ขนมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเพลิดเพลินไปกับทั้งสองโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณไม่สามารถทำให้อ้อมไปยังโลกพ่อมดของแฮร์รี่พอตเตอร์ที่จะลองเบียร์ที่ไม่ใช่แอลกอฮอล์.

BOO-terscotch M&Ms

Candace Braun Davison

ขณะนี้ M & Ms World จำหน่ายในช่วงเวลา จำกัด พร้อมกับ Pecan Pie และ Candy Corn ซึ่งเป็นที่โปรดปรานของฤดูใบไม้ร่วง แต่จะมีการกระจายไปทั่วโลกอย่างรวดเร็วเนื่องจาก BOO-terscotch จะขายได้เฉพาะที่ร้าน Target เท่านั้น Pecan Pie จะยังคงเป็นสโลแกนเฉพาะของ Walmart และ Candy Corn จะมีให้บริการที่ร้านขายของชำมากที่สุดพร้อมด้วยรุ่น S’mores M & Ms กรอบการเก็บเกี่ยว (คิดว่าขนมสีแดงสีน้ำตาลสีส้มและสีเหลืองแทนที่จะเป็นสีรุ้งปกติ)

Booterscotch M&Ms

M & Ms / ดาวอังคาร

BOO-terscotch ควรจะเริ่มปรากฏขึ้นที่ชั้นวางของ Target ในช่วงสองสามสัปดาห์ข้างหน้าตัวแทนของ M & Ms กล่าวว่าแม้ว่าวันที่ที่แน่นอนจะขึ้นอยู่กับว่าผู้ค้าปลีกจะเริ่มเก็บสินค้าตามฤดูใบไม้ร่วงหรือไม่ (Candy Corn ได้รับการค้นพบแล้วในชั้นวางร้านค้าบางแห่ง)

ผลไม้พิแคน Pie M&Ms

M & Ms / ดาวอังคาร

รสชาติควรจับคู่กันได้ดีกับอาหารอื่น ๆ ที่ร่วงหล่นจากร้านค้าในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าเช่น Pumpkin Spice Lindt Truffles และ PSL Bottpp Frappuccinos มันก็น่าจะเป็นของดีๆที่มีอยู่ในกระทะสีบลอนด์หรือแทนที่ M & Ms ในชุดคุกกี้.

ทำตาม Delish on Instagram.