เมื่อเปิดในปีพ. ศ. 2514 สวนสนุก Magic Kingdom ที่ Walt Disney World มีนโยบายที่เข้มงวดในการห้ามดื่มแอลกอฮอล์ แต่ตอนนี้, คน รายงานว่าทุกร้านอาหารนั่งลงในสวนสนุกในขณะนี้มีการดื่มเหล้า.

ดิสนีย์ประกาศในบล็อกโพสต์ที่ตีพิมพ์ในวันเสาร์ที่แขกผู้มาพัก 21 และตอนนี้สามารถสั่งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่สามร้านอาหารนั่งลงในสวนสาธารณะ ที่ร้านอาหารเดอะพลาซ่าท่านสามารถสั่งซื้อเบียร์และไวน์ของสหรัฐอเมริการวมถึงงานฝีมือระดับภูมิภาคของ IPA ที่ The Crystal Palace พวกเขาจะนำเสนอ mimosas พร้อมกับอาหารเช้าและไวน์พร้อมกับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันและมื้อค่ำ และที่ The Diamond Horseshoe ท่านสามารถสั่งซื้อเบียร์และไวน์อเมริกัน.

 Diamond Horseshoe now offers beer and wine.

ขณะนี้ Diamond Horseshoe มีเบียร์และไวน์.
วอลต์ดิสนีย์เวิลด์

หกปีก่อนร้านอาหาร Magic Kingdom แห่งแรกที่นำเสนอเครื่องดื่มแอลกอฮอล์คือร้านอาหาร Be Our Guest ซึ่งมีธีมดังกล่าว โฉมงามกับอสูร. ขณะนี้มีการเพิ่มร้านอาหารสามแห่งที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ร้านอาหารทุกแห่งในสวนมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์บางประเภทเนื่องจากร้านอาหารอื่น ๆ ในสวนมีไวน์และเบียร์อยู่แล้ว.

ตัวอย่างเช่น Cinderella’s Royal Table มี mimosas, bellinis และ sangrias สำหรับอาหารเช้าพร้อมรายการไวน์มากมายสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ย่าน Tony’s Town Square บน Main Street ให้บริการเบียร์และไวน์อิตาเลียนในขณะที่ Liberty Tree Tavern มีเบียร์ไซเดอร์และไวน์ หากคุณกำลังมองหาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างหนักคุณก็โชคดีในสวนทั้ง.

ดูบทความนี้ใน Instagram

คุก! รับประทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหาร Tony’s เช่นเดียวกับ Lady and the Tramp #EvieandRorygotoDisneyWorld

โพสต์ที่แชร์โดย Judie Harer (@cleverharer) บน

คุณยังไม่ได้รับไวน์หรือเบียร์ที่ร้านอาหารที่ให้บริการอย่างรวดเร็วของ Magic Kingdom และนโยบายการดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ยังคงมีอยู่ที่ดิสนีย์แลนด์ในรัฐแคลิฟอร์เนียแม้ว่าคุณจะได้รับเครื่องดื่มที่ California Adventure และแน่นอนว่าจุดหมายปลายทางดิสนีย์ booziest ยังคงเป็น Epcot ซึ่งคุณจะได้รับเครื่องดื่มแบบพิเศษในแต่ละประเทศที่ World Showcase ดื่มทั่วโลกทุกคน?

ติดตาม Delish บน Instagram.