เป็นเวลาเกือบตลอดทั้งปีหากคุณต้องการรุกเข้าไปในแถบไอศกรีม Magnum คุณต้องตีร้านขายของชำท้องถิ่นรถบรรทุกของเก่าหรือไอศกรีม แต่สำหรับเดือนที่โชคดีไม่กี่เดือนในช่วงฤดูร้อนคุณจะได้รับประสบการณ์ไอศกรีมเต็มรูปแบบในห้องนั่งเล่น – และ ปรับแต่งแถบของคุณเองในขณะที่คุณอยู่ที่นั่น.

ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน MAGNUM New York – ร้านป๊อปอัปประจำปี – กำลังจะกลับมาที่ Big Apple ในช่วงฤดูร้อน ด่านหน้าของปีนี้อยู่ในย่านโซโหของนิวยอร์คและมีการจัดเตรียมไว้ตั้งแต่บนลงล่าง เคาน์เตอร์โกลด์วอลล์เปเปอร์อาร์ตเดคโคและบูธของ Instagram ที่ลงตัวเป็นตัวบ่งชี้ว่ากลิ่นอายของร้านค้าแตกต่างจากร้านไอศกรีมที่คุณสร้างเอง แต่ที่จริงยืนออกที่นี่เป็นรสชาติ.

ภาพ

ขวดขนาดใหญ่

หลังจากเลือกจากวานิลลาหรือไอศกรีมช็อกโกแลตแล้วใช้จิ้มช็อกโกแลตสีขาวดำหรือนมช็อกโกแลตคุณจะได้รับเลือกจากหลากหลายรสชาติที่น่าประทับใจเช่น Urfa Biber Chile Flakes คาเวียร์ช็อกโกแลตแสนอร่อย (ไม่ต้องห่วงเลย ไม่ ที่จริง ไข่ไก่) เชอร์รี่อบแห้งและขนมปังบิสกิตเคลือบคาราเมลเค็ม นี่คือสัปดาห์แฟชั่นของไอศครีม DIY และ Magnum อยู่ที่นี่เพื่อโปรด.

ใหม่ในเมนูปีนี้มีเจ็ด “Lookbook Bars” ซึ่งจะเปิดตัวเป็นคู่ ๆ ตลอดฤดูร้อน แถบเหล่านี้มีลักษณะเหมือนงานศิลปะที่ตรงไปตรงมาและเป็นเครื่องหมายแม็กนัมแรก: พวกเขาจุ่มลงในช็อคโกแลตสีเพื่อให้คุณสามารถจับคู่สีชมพูร้อนฟ้าหรือแถบสีม่วงอ่อนได้ พวกเขามีชื่อสนุก ๆ ที่คล้ายกับยาทาเล็บมากกว่าอาหารสัตว์สัญชาตญาณฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อน 2018 และ Street Art หากเลือกจาก 20 รสชาติจะเครียดมากขึ้นกว่าความสนุกสนานคุณสามารถเลือกใช้ตัวเลือกใดตัวเลือกหนึ่งเหล่านี้ได้เสมอ.

ภาพ

ขวดขนาดใหญ่

ร้านค้าตั้งอยู่ที่ 132 Spring St. และจะเปิดทุกวันตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนจนถึงวันแรงงาน อย่าลืมดูรายละเอียดที่เจ๋งที่สุด: ป๊อปอัพที่แขวนอยู่ด้านหน้าของร้านมีมากกว่าเพียงเล็กน้อยสำหรับ ‘gram ออกแบบมาเฉพาะสำหรับป๊อปอัปแต่ละอันจะแสดงถึงแง่มุมต่าง ๆ ของนครนิวยอร์ก ในขณะที่คุณหลีกเลี่ยงไม่ได้ในสายลองและคิดออกว่ามีอะไร คำแนะนำ: มีรถแท็กซี่และแท่นทรงสูงใหม่ที่เกี่ยวข้อง.

ทำตาม Delish on Instagram.