ถ้าคุณวางแผนที่จะเฉลิมฉลองวันเกิดวันครบรอบหรือแม้กระทั่งการมาถึงของฤดูใบไม้ร่วงคุณอาจต้องการส่งเหล้าประกายและไปตรงกับการดื่มเหล้าฟอง บริษัท S. Martinelli & Company ซึ่งเป็นผู้ผลิตแอปเปิ้ลไซเดอร์ประกายแอ็ปเปิ้ลยอดนิยมได้เรียกคืนขวดบรรจุแก้ว.

การเรียกคืนทั่วประเทศมีผลกระทบต่อขวด 8.4 ออนซ์หรือเรียกอีกอย่างว่าขวดมินิของผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้: เครื่องดื่มไซเดอร์ประกายไซเบอร์ประกายมังสวิรัติประกายมังสวิรัติตะวันตกเฉียงเหนือผสมองุ่นแดงประกายและองุ่นแดงประกาย ยิ่งไปกว่านั้น บริษัท ยังได้เรียกคืนขวดที่มีวันที่ “ดีที่สุด” หลังจากวันที่ 1 มีนาคม 2018 แต่ก่อนวันที่ 12 กันยายน 2018.

ภาพ

FDA.gov

ข้อบกพร่องของชิ้นส่วนแก้วเกิดขึ้นเมื่อเปิดขวดเพื่อให้ผู้บริโภคระมัดระวังในการขนย้ายเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกตัดหรือบาดเจ็บ เรื่องนี้ดูคล้ายคลึงกัน แต่มีความผันผวนน้อยลงไปถึงขวด prosecco ที่ถูกเรียกคืนเพื่อทำให้ป่นปี้อย่างเป็นธรรมชาติ อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าการเรียกคืนนี้ไม่รวมถึงขวด “แชมเปญ” ขนาด 750 มล. หรือขวดที่ให้บริการ 10 ออนซ์.

สำหรับรายการเต็มรูปแบบของรายการที่เรียกคืนรวมทั้งรหัส UPC ของพวกเขาวันที่ “ดีที่สุดก่อน” และภาพ – ตรวจสอบเว็บไซต์ของ FDA.

ทำตาม Delish on Instagram.