หากคุณเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่คิดว่าไม่มีทางเลือกที่จะกินมันฝรั่งทอดของ McDonald เพื่อให้ได้ผลดีกว่านี้คุณจะต้องนั่งลงเพื่อทำเช่นนี้ โกลเด้นอาร์เชอร์เป็นยอด “เฟรนด์ชีสที่มีชื่อเสียง” ของเธอกับชีส และ เบคอน.

ใช่ถูกต้อง. กินหัวใจของคุณออก Wendy ‘s Baconator Fries ในการตอบรับกับคู่แข่งที่กำลังคว่ำจานโปรดของอเมริกา Mickey D’s ได้โยนหมวกลงไปในวงแหวนพร้อมกับกระป๋องฟู้ดส์แบบบรรจุกระป๋องและฟูดใหม่ซึ่งเป็นแบรนด์การกิน.

เกมนี้เป็นที่ชื่นชอบของลูกบอลทอดนี้ทอดกับมันฝรั่งอบที่อัดแน่นได้หายไปจากโซ่อาหารจานด่วนนานเกินไป ในความเป็นจริงเพื่อให้พวกเขาได้รับ McDonald’s คุณต้องไปที่ Central West Virginia, Eastern Kentucky, Greater Pittsburgh หรือ Southeast Ohio.

ที่ราคา 4 เหรียญนี้ตะกร้าสเตียร์แสนวิเศษนี้มีราคาสูงกว่าราคาของเวนดี้และเป็นราคาที่สูงกว่า 50 เหรียญของเนื้อทอดในสัตว์แบบ In-N-Out เหตุใดเราจึงควรตื่นเต้น?

มันง่าย ในโลกของอาหารจานด่วน McDonald’s ปกครองสูงสุด จัดอันดับโดย Thrillist, Uproxx, Business Insider และ Buzzfeed ทั้งหมดเป็นอันดับที่สองเฉพาะกับเครื่องทอดกรอบของ Arby – การสูญเสียที่เราสามารถยอมรับได้ – McDonald’s เป็นคู่แข่งที่ดีที่สุดสำหรับการตัดมันฝรั่งทอดทั่วประเทศ ตอนนี้มี BACON อยู่แล้ว.

ภาพ
Giphy

สุจริตไม่มีวิธีที่ดีกว่าในการอุดตันหลอดเลือดแดงของคุณ.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป ในวันนี้.