เมื่อคุณคิดถึงแมคโดนัลด์คุณจะเห็นภาพตัวเองในทันทีว่าเป็นชีสเบอร์เกอร์ฉ่ำฉ่ำ McMuffin แมคกินเนสหรือแม้แต่อาหารที่มีความสุข ในช่วงปีที่ผ่านมา McDonald’s ได้มุ่งสู่จุดศูนย์กลางของจินตนาการของกาแฟของคุณแล้วสำหรับ java ที่มีราคาไม่แพง (และอร่อย) ตอนนี้ห่วงโซ่อาหารจานด่วนได้เปิดตัวเครื่องดื่มแบบใหม่ 2 ขวดและแฟน ๆ บางคนกล่าวว่าพวกเขาชอบมากพวกเขาเลือกซื้อสตาร์บัคส์.

เครื่องดื่มใหม่สองเครื่องคือ Cold Brew Frozen Coffee และ Cold Brew Frappe ซึ่งมีนาฬิกาอยู่ที่ประมาณ 300 แคลอรี่มีแฟน ๆ ท่วม Twitter ด้วยความคิดเห็นที่คลั่งไคล้.

สิ่งหนึ่งที่อาจเพิ่มคิ้วคือปริมาณของส่วนผสม “พิเศษ” เครื่องดื่มใหม่ของ McDonald เมื่อเทียบกับถ้วยปกติของ Joe, Food Beast รายงาน มีดังนี้

Ice, Cream, Skim Milk, Sugar, Cold Brew Coffee Extract (น้ำเย็น + กาแฟชง), น้ำ, สีคาราเมล, Dipotassium Phosphate, Guar Gum, Mono และ Diglycerides, Citrine Tripotassium, Disodium Phosphate และ Carrageenan.

แต่แม้จะมีรายการซักผ้าของส่วนผสมคนต้มตุ๋นวุ้นเส้นยังคงบินไปลองถ้วยจากร้านขายอาหารจานด่วน ไม่ต้องพูดถึงเครื่องดื่มแบบชงเย็นของ McDonald ยังเอาชนะราคาเครื่องดื่มแบบคลาสสิกของ Starbucks โดยใช้ปริมาณที่เหมาะสมและความแตกต่างจะเห็นได้ชัดเจนเมื่อการเรียกเก็บเงินผ่านบัตรเครดิตของคุณมาถึงในแต่ละเดือน.

ฉบับใหม่ของแมคโดนัลด์กำลังจะมีราคา $ 2 เป็นส่วนหนึ่งของเมนูดอลลาร์ดอลลาร์ $ 1 $ 2 $ 3 ในขณะที่สต๊อกเบียร์เย็น ๆ ของ Starbucks ขายได้ราคา 3.75 ดอลลาร์และ Iced Coffee Frappuccino จำหน่ายในราคา 3.95 ดอลลาร์ ตอนนี้การแข่งขันที่ดี แต่โปรดจำไว้เสมอว่าทั้งสองเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ล่าสุดของ McDonald มีให้บริการเฉพาะช่วงเวลาที่ จำกัด.

ติดตาม Delish บน Instagram.