ในขณะที่ข้อต่ออาหารจานด่วนส่วนใหญ่กำลังพยายามออกไปนับพันปีซึ่งกันและกันกับการกัดใหม่ Insta อย่างคุ้มค่า McDonald’s ได้รับการฟื้นฟูเนื้อหาที่โปรดปรานที่เลิกสนใจที่สุด ในเดือนตุลาคมซอสเสฉวนเสฉวนของเช็กกลับมาหนึ่งวัน จากนั้นผู้บริหารที่ Golden Arches เปิดเผยว่าพวกเขาต้องการจะนำเมนูดอลล่าร์กลับมาในปีพ. ศ. 2561 หลังจากนั้นสามปี หนึ่งเดือนหลังจากนั้นผลตอบแทนของ McRib ก็ประกาศขึ้น ตอนนี้ดูเหมือนว่าทุกสิ่งที่พิสูจน์แล้วเหล่านี้จะทำให้ McDonald มีความมั่นใจในการเปิดตัวรองเท้าแตะที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่ง.

ดูบทความนี้ใน Instagram

#burger @mcdonalds ที่ดีที่สุดคือ #ArchDeluxe #BringBackTheArchDeluxe!

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Eli Parker (@_ezrp_) on

หลายแห่งในโอกลาโฮมาและเท็กซัสกำลังทำการทดสอบ Archburger การปรับปรุง Arch Deluxe ของปี 1996 Mickey D’s ได้ใช้เวลาประมาณ 200 ล้านดอลลาร์ในโฆษณา “90s burger” ซึ่งขายให้กับประเภท “ซับซ้อน” มากขึ้น มันมาพร้อมกับขนมปังแป้งมันฝรั่ง “ซอสซุ้ม” (มัสตาร์ด – มายอผสม) ชีสหอมผักกาดหอมมะเขือเทศและพริกไทยเบคอนและคาดว่าจะมีมูลค่ารวม 1 พันล้านเหรียญสำหรับโซ่ แต่ถูกดึงออกจากเมนูหลังจากไม่ถึงหนึ่งปี.

โดนัลด์'s

รุ่นที่ผ่านการปรับปรุงแล้วในปัจจุบันมีขนมปังแป้งมันฝรั่งแบบเดียวกันรวมทั้งรสชาติไม่กี่อย่างเช่นชีสหัวหอมดองและ “ซอสซุ้ม” ที่มีชื่อเสียง แต่สิ่งที่ McDonald เห็นว่าสำคัญที่สุดคือความจริงที่ว่ามันเป็นการแลกเปลี่ยนเนื้อวัวเนื้อสด “พวกเรายังคงเพิ่มความอร่อยให้กับลูกค้าของเราด้วยไอเท็มเมนูใหม่ ๆ ” ตัวแทนกล่าวกับ Insider.

ถ้า Arch Burger มีประสิทธิภาพดีกว่ารุ่นก่อน ๆ เราจะเห็นเมนูในเร็ว ๆ นี้ราคา 2.19 เหรียญ และใช่เราต้องการทอดกับมัน.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.