มนต์อาหารที่ทันสมัยนี้ทุกวันนี้น่าจะเป็นถ้ามันมีสีสันจะชนะ Unicorn frapps / ค็อกเทล / พิซซ่า bagels glittery, Liger สั่นถ้ามันสดใสหรือพาสเทลคุณจะพบกับ Insta.

McDonald’s กำลังดำเนินการตามแนวโน้มในเชิงบวกให้บริการทอดในกล่องสีรุ้งในสถานที่ที่เลือกเพื่อให้ตรงกับงานฉลองความภาคภูมิใจของเกย์ในเดือนนี้ กล่องจะขายที่สถานที่ตั้งใน 9 มณฑลซานฟรานซิสเบย์แคปปิตอลตลอดเดือนมิถุนายนในขณะที่สถานที่ตั้งของวอชิงตัน ดี.ซี. ขายพวกเขาในช่วงสุดสัปดาห์นี้ไปตามเส้นทางขบวนแห่ความภาคภูมิใจของเมืองเกย์.

“กล่องใส่รุ้งเป็นวิธีที่สนุกในการแสดงการสนับสนุนชุมชน LGBTQ โดยใช้รายการเซนด์และเป็นที่รู้จักของ McDonald แต่กระป๋องเหล่านี้เป็น” มันฝรั่งขนาดเล็ก “ในโครงการอันยิ่งใหญ่ของความมุ่งมั่นของเราต่อชุมชนนี้” Cathy Martin, ประธานร่วมของ McDonald’s PRIDE Network กล่าวในแถลงการณ์.

โฆษกของ McDonald Kim Knapp สะท้อนความคิดของ Martin ว่า “McDonald’s เป็น บริษัท ที่สนับสนุนความหลากหลายและการรวมพนักงานและครอบครัวของ McDonald เข้าด้วยกัน”

McDonald’s เป็นสปอนเซอร์อย่างเป็นทางการในงานฉลองความภาคภูมิใจในปีนี้ซึ่งกำลังจัดขึ้นในเมืองต่างๆทั่วประเทศตลอดช่วงฤดูร้อน.

ติดตาม Delish บน Instagram.