เราทุกคนคงจำได้ตลอดเวลาว่าขับรถไปรอบ ๆ กับเพื่อน ๆ ในโรงเรียนมัธยมซ้อนกันอยู่ในรถและปิดบัง มันบ่อยกว่าไม่ได้นำไปสู่การได้รับอาหารเพราะที่อื่นไม่รถเต็มรูปแบบของเด็กอายุสิบหกไป??

เมื่อ Cecily Hennigan ร้องเพลง “McDonald’s Drive-Thru Song” ที่ท้องถิ่นของ McDonald’s ในเซาท์แคโรไลนาเธอและเพื่อน ๆ ที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้อาจไม่ได้คาดหวังว่าจะได้รับ LOLs มากกว่าหนึ่งใน Facebook วิดีโอที่ Cecily โพสต์ในวันพุธมี 309 ความคิดเห็น 2,400 หุ้นและ 113,000 ภาพลวงตา.

ดาว YouTube Todrick Hall อยู่เบื้องหลังเพลง “McDonald’s Drive-Thru Song” ด้วยเนื้อเพลงเช่น “ฉันต้องการซุปเปอร์ไซส์หมายเลขหกกับสไปรท์และมันฝรั่งขนาดใหญ่ซอสมะเขือเทศมัสตาร์ดเท่านั้น แต่โปรดอย่าลืมชีส”

Cecily และเพื่อนของเธอขำในวิดีโอ แต่จริงๆแล้วเธอก็มีเสียงที่ยอดเยี่ยม! พนักงานของ McDonald กล่าวในตอนท้ายว่า “เป็นเรื่องที่ดี” ดูตัวคุณเอง!

เจ๋ง! Cecily เป็นจูเนียร์ที่สูงขึ้นในโรงเรียนมัธยมตามที่ รัฐ. เธอโพสต์วิดีโออื่นใน Facebook ของเธออธิบายว่าประสิทธิภาพของไดรฟ์ผ่านคือการตัดสินใจเด็ดขาดจากช่วงเวลา แต่เธออยากจะร้องเพลงตั้งแต่จดจำคำพูดจากเพลงของ Todrick Hall.

เธอตัดขาดวิดีโอโดยบอกว่าหวังว่าผู้ชมจะสนุกกับมันและยังคงแบ่งปันแบ่งปันและแสดงความคิดเห็นต่อไป “เพราะฉันอยากจะไปที่ ‘เอลเลน’ ถ้าฉันทำได้ดังนั้นแค่ไปทำอย่างนั้นขอบคุณ” Cecily กล่าว.

นี้ดูเหมือนว่ามันจะเป็นทางขวาของตรอก Ellen … บางทีฉันควรจะเริ่มต้นการร้องเพลงในไดรฟ์ผ่าน โชคดี, Cecily! เรายก McFlurries ให้กับคุณ!

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, barnesandnoble.com