ในโลกอาหารเช้ามีสามค่าย: แพนเค้กทีมวาฟเฟิลทีมและทีมฝรั่งเศสขนมปังปิ้ง หากคุณเป็นส่วนหนึ่งของขนมปังอบเชยหนานุ่มรายการทดสอบล่าสุดของ McDonald อยู่ที่นี่เพื่อสนับสนุนคุณ.

เช้าวันนี้ Mickey D’s ประกาศเลือกร้านอาหารกำลังทดสอบแซนด์วิชอาหารเช้าแบบปิ้งขนมปังฝรั่งเศส มันทำด้วยขนมปังอุ่นขนมปังฝรั่งเศส Brioche ม้วนล้อมรอบไข่ทอด, ชีสอเมริกันละลาย, ไส้กรอกและเบคอนรมควันแอ็ปเปิ้ล สิ่งทั้งปวงจะถูกปัดด้วยน้ำเชื่อมหวาน พระเจ้ารู้ดีว่าเนื้อหาทางโภชนาการของสิ่งนี้คืออะไร แต่ถ้าหากไม่อร่อยก็อร่อย.

รายการอาหารเช้าของ McDonald’s ประกอบด้วยรายการโปรดของแฟน ๆ หลายรายการ – มากจนอาหารเช้าทุกวันกลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจเช่นไข่เจียว McMuffin, Egg White Delight McMuffin, แซนด์วิชบิสกิตและแน่นอน McGriddles McGriddles ซึ่งได้รับในเมนูตั้งแต่ปี 2003 เป็นหลักเช่นเดียวกับเหล่านี้ขนมปังฝรั่งเศสความสุข แต่กับแพนเค้กเป็นขนมปังและมีเพียงหนึ่งชนิดของเนื้อภายใน.

ลองแซนวิชอาหารเช้าใหม่คุณจะต้องอยู่ในมินนิโซตาอย่างน้อยสำหรับตอนนี้ McDonald’s กำลังทดสอบรายการที่ร้านอาหารมากกว่า 200 แห่งทั่วทั้งรัฐ แต่อย่างที่เราเคยเห็นมาก่อนถ้าเป็นที่นิยมอาจเพิ่มร้านอื่น ๆ ในเร็ว ๆ นี้.


ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, amazon.com