ลูกค้าของ McDonald’s ไม่ได้ใช้มันอย่างดีเมื่อรายการเมนูเปลี่ยนแปลงไปในห่วงโซ่อันเป็นที่รัก เมื่อพวกเขารู้เกี่ยวกับตัวเลือกที่ยกเลิกเช่น ‘อาหารเช้าใหญ่’ พวกเขาต้องการที่จะรู้ว่าทำไมและข่าวล่าสุดเกี่ยวกับการสิ้นสุดของ McWraps มีพวกเขาอยู่ในอ้อมแขน การตอบสนองของลูกค้าต่อการเปลี่ยนแปลงนั้นใช้ช่วงเวลา แต่หลายคนรู้สึกผิดหวังที่ทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพของห่วงโซ่ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป.

เมื่อถามว่าทำไม McWraps หายตัวไปจากเมนูตั้งแต่เดือนกันยายนที่ผ่านมานักวิเคราะห์จึงอ้างถึงความนิยมเพิ่มขึ้นของอาหารเช้าตลอดทั้งวันและการเตรียมการที่ต้องใช้เวลามากในการทำม้วน แต่ล่าสุด บลูมเบิร์ก บทความหลั่งไหลบนปัจจัยที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง: Millennials.

ใช่ผู้ชมเป้าหมายที่แบรนด์จำนวนมากต่อสู้เพื่อโปรดเป็นเหตุผลว่าทำไมทั้ง McWraps ขนาดใหญ่และขนมขบเคี้ยวกำลังถูกแบ่งออกในสถานที่ต่างๆทั่วประเทศ แมคโดนัลด์สร้างความประทับใจให้กับเยาวชนที่มีความมุ่งมั่นในด้านสุขภาพและให้ความใส่ใจกับอาหารแซนวิชที่ได้รับความนิยมจากแซนด์วิชของ Subway แต่ก็ไม่ขายดี.

เปิดออก millennials ก็ไม่ได้ว่าเป็นตัวเลือกที่มีสุขภาพดีที่ McDonalds ถูกให้บริการขึ้นและตอนนี้ลูกค้าทุกที่กำลังทุกข์ทรมานผลที่ตามมา ทั้งหมดที่เราสามารถทำได้คือการเขียนบทกวีที่ McWrap และรอดูสิ่งที่น่ากลัวรายการเมนูใหม่ที่พ่อมดอาหารจานด่วนมีแขนเสื้อของพวกเขาขึ้น.

ติดตาม Delish บน Instagram.