อีกวันหนึ่งของหวานที่ทำให้เสียงของ Disney World Annual Pass เหมือนกับการลงทุนที่สมเหตุสมผล ถ้าคุณพบว่าตัวเองอยู่ในสถานที่ที่มีความสุขที่สุดในโลกได้ทุกเมื่อเร็ว ๆ นี้ให้มุ่งหน้าไปยังถ้ำของเอเรียลเพื่อหาโดนัทที่ดูทันสมัยมาก.

ชื่อนางเงือกที่ทำจากยีสต์ (Donut) เป็นขนมที่ทำจากยีสต์ (เช่นเดียวกับที่คุณทานที่ Krispy Kreme) ราดด้วยไอซิ่งสีม่วงพาสเทลช่อดอกสีม่วงประกายและสมบัติช็อกโกแลตสีขาว น่าสังเกตมากที่สุดของสมบัติดังกล่าว: หางเงือกสีเขียวยื่นออกมาจากศูนย์โดนัท.

ดูบทความนี้ใน Instagram

จะมีการเปิดตัวตุ๊กตานางเงือกเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่ตลาด Village of Prince Eric ใน Fantasyland Kingdom Kingdomland รวมทั้งโคลามิคแช่แข็งที่เพิ่งเปิดตัวหรือ Lemonades จากตลาด Village ของ Eric Eric! ตรวจสอบอาหารที่อร่อยทั้งหมดใน #disneyfoodblog #disneyfood #mermaiddonut #disneyfantasyland #disneyworld

โพสต์แบ่งปันโดย✨ | Lily & Amanda | ✨ (@disney_wife_happy_life) บน

เหล่านี้โดนัทสีม่วงสวย ๆ สามารถพบได้ใน Magicland Fantasyland Kingdom Kingdom และยิ่งเฉพาะในพื้นที่ Grotto ของ Ariel ในสวนสาธารณะซึ่งคุณสามารถถ่ายภาพกับ Ariel ได้ด้วยตัวเอง มุ่งหน้าไปยังตลาดหมู่บ้านของเจ้าชายเอริคตรงข้ามกับ เงือกน้อย ขี่เพื่อเลือกหนึ่งขึ้น! แสดงให้เห็นว่าดิสนีย์ถือไว้ด้านหน้าปราสาทเพื่อให้ได้ผลอย่างเต็มที่.


ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, indiebound.org