คำเตือน: สิ่งที่คุณกำลังจะได้เห็นคุณไม่สามารถยกเลิกได้ และแม้ว่าคุณจะลืมเกี่ยวกับพวกเขาคุณก็จะไม่มองสุนัขร้อน ๆ หรือมาร์ชเมลโลว์ – เช่นเดียวกับอีกครั้ง มันจะยึดติดกับคุณชั่วระยะเวลาหนึ่งและในตอนแรกคุณอาจจะชอบ “อะไรหน่อย! แล้วไม่ว่าคุณจะอายุรเวทและโตขึ้นและขัดเกลาคุณเท่าไหร่คุณก็อดไม่ได้ แค่นิดหน่อย.

เพราะเราจะเป็นจริง: เครื่องมือย่างเหล่านี้ เป็น ตลกดี พวกเขาเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มจำนวนผู้คนในงานวันหยุดสุดสัปดาห์วันแห่งความทรงจำวันชายหาดต่อไปหรือเป็นของขวัญวันพ่อ คุณรู้ไหมถ้าพ่อของคุณไม่ใช่พ่อปกติ เขาเป็นพ่อที่เย็น (คุณรู้จักประเภท: ไม่เคยเห็นของขวัญของ Spencer ที่เขาไม่ชอบรู้เนื้อเพลงของ Van Halen และ Britney มีอารมณ์ขันที่ดีที่สุดที่อธิบายว่า “บิดเบี้ยว”)

พวกเขากำลังคั่วไม้ที่มีลักษณะเหมือนชายและหญิงด้วยไม้กวาดกว่าของพวกเขา, Um โซนอันตราย:

ตลก Grilling Tools
Etsy / SCHROCKMETALFX

เครื่องมือปิ้งย่างเป็นครั้งแรกที่พบใน Pinterest แต่มีหลายรูปแบบจำหน่ายใน Etsy, Amazon และ RoastMyWeenie.com (ซึ่งใช่แล้วเป็น URL จริง).

ปักหมุดนี้บน Pinterest.

ย่าง My Weenie สร้าง บริษัท ทั้งหมดของตัวเองเกี่ยวกับสเก็ตเลอร์ที่สร้างสรรค์จากชุดชุดนี้ไปจนถึงชุดเครื่องปั้นลึงค์ซึ่งทำให้สุนัขร้อนดูคล้ายลูกสุนัขพันธุ์ดัชชุนด์ช้าง (เดิมพันคุณสามารถคาดเดาได้ว่าลำตัวคืออะไร) นักรบซามูไรและ คาวบอย.

ย่าง My Weenie
ย่าง My Weenie

On Etsy ผู้ขาย Schrockmetalfx มี 1,019 รีวิว – มากมายสำหรับเครื่องมือย่างซึ่งถือว่า “สวย” “ไม่ซ้ำใครและสนุกแน่นอน” และผู้หญิงคนหนึ่ง “ชนะคริสต์มาส” หลังจากมอบของขวัญให้กับพวกเขา.

มาช่า Mello Grilling Tool

Etsy / SCHROCKMETALFX

พวกเขาอยู่ที่นั่นด้วยการว่ายน้ำบาร์ tiki และแว่นตาชายหาดในแง่ของข้อมูลสำคัญในช่วงฤดูร้อน พวกเขาอาจไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดในงานปาร์ตี้ไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการจะชักชวนเมื่อคุณเชิญเจ้านายของคุณให้ปรุงอาหาร แต่ชีวิตก็สั้นเกินไปที่จะรุนแรงเกินไป.

ทำตาม Delish on Instagram.