แม้จะมีการก่อตั้งเว็บไซต์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ (ซึ่งก็คือ Reddit) คุณคงจะคุ้นเคยกับ Alexis Ohanian มากขึ้นสำหรับบทบาทล่าสุดของเขาในฐานะสามีและพ่อ A + ดู: ลูกสาวที่น่ารักของ Alexis และ Serena Williams (และบัญชี Twitter ของเธอ) ที่พูดถึงเรื่องการเดินทางไปอิตาลีและคู่แต่งงานใหม่ของ New Orleans.

แต่อเล็กซิสก็มีส่วนร่วมในวงการธุรกิจเช่นเคยและโครงการใหม่ล่าสุดของเขาจะช่วยคุณได้ การประกวด Folgers 1850 Brand Coffee Bold Pioneer เชิญชวนผู้ประกอบการสร้างความคิดให้กับ Alexis โดยผู้ชนะได้ให้คะแนนกับการให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัวกับอเล็กซิสเอง เราได้พูดคุยกับอเล็กซิสเกี่ยวกับการประกวดนิสัยการทำกาแฟของเขาและสิ่งที่เกิดขึ้นกับการท่องเที่ยวที่อิตาลี.

เกี่ยวกับอาหาร Must-Have Desert Island

อเล็กซิสอธิบายตัวเองว่าเป็น “ผู้ที่ดื่มกาแฟอย่างหนัก” มันเป็นคำตอบของเขาในการ “สิ่งที่คุณต้องการนำมาบนเกาะแห่งทะเลทรายคืออะไร?” คำถามและเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของเขา เมื่อเขาเดินทาง – ซึ่งมักจะเป็น – Alexis นำมาพร้อมเครื่องบดมือและข่าวฝรั่งเศส “ฉันสามารถตื่นขึ้นมาได้ทุกที่ในโลกและตราบใดที่ฉันมีน้ำอุ่นฉันก็สามารถมีกาแฟสดใหม่ได้”

เขาดื่มมันดำ – “นั่นเป็นวิธีเดียวที่จะเอามันคำตอบใด ๆ ที่ไม่ถูกต้อง” เขาพูดติดตลก – และมีถ้วยขวาเมื่อเขาตื่นขึ้นด้วยสองหลังจากรับประทานอาหารกลางวัน บางครั้งความเซอร์ไพรส์ของ Serena ทำให้เขาดื่มอีกประมาณ 9 ถึง 10 โมงเย็น และไม่มีปัญหานอนหลับ.

ทำไมเขาถึงสูบบุหรี่สำหรับการประกวด Pioneer Bold

งานปัจจุบันของอเล็กซิสเกี่ยวกับ “การสำรวจโลกเพื่อความคิดที่ดีที่สุด” ในนามของ บริษัท Initialized ซึ่งลงทุนในธุรกิจเริ่มต้น ด้วยการประกวดแนวคิดใหม่ ๆ เข้ามาหาเขาผ่านสื่อสังคมออนไลน์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประกวดให้ดูที่หน้า 1850 Coffee’s Facebook ก่อนการประกวดจะสิ้นสุดในวันที่ 28 สิงหาคม.

ซื้อตอนนี้ 1850 Coffee Six-Pack, $ 36, amazon.com

ดูบทความนี้ใน Instagram

มีเวลาที่ดีที่สุดในการเปิดตัวการประกวด Bold Pioneer Contest เมื่อคืนนี้กับ @ 1850Coffee คุณพลาด Facebook Live หรือไม่? ถ้าเช่นนั้นจงฟัง! ช่วงเวลาของคุณอยู่ที่นี่ @ 1850Coffee กำลังให้โอกาสคุณในการนำความคิดที่กล้าหาญของคุณไปใช้ชีวิตได้รับการปรึกษาจากฉันในระหว่างการประชุม 1: 1 ใน SF ที่ HQ ของเราและชนะ 18,500 เหรียญ การเข้าทำได้ง่าย ส่งวิดีโอ 60 วินาทีผ่าน Instagram หรือ Twitter โดยใช้ # 1850BoldContest ซึ่งเป็นความคิดที่เป็นตัวหนา ผู้เข้ารอบจะได้รับโอกาสในการแสดงความคิดเห็นของผู้ประกอบการต่อคณะผู้ตัดสินรวมถึงฉันและมีการให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัว ทึ่ง? สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1850coffee.com แต่รีบร้อนคุณมีเวลาจนถึงวันที่ 28 สิงหาคมเท่านั้น!

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Alexis Ohanian Sr. (@alexisohanian) เมื่อวันที่

ความจริงเกี่ยวกับอาหารค่ำที่น่าอับอายในอิตาลี

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วอเล็กซิสทำให้ผู้หญิงทุกคนโกรธที่คนอื่น ๆ อย่างมีนัยสำคัญเมื่อโพสต์รูปของคู่รักในอิตาลีพร้อมด้วยคำอธิบายว่า “เธอต้องการอาหารอิตาเลียนในมื้อเย็นดังนั้น … ” ตามข้อสันนิษฐานของทุกคนเซเรน่าต้องประกาศความปรารถนาของเธอ ซึ่งการตอบสนองของอเล็กซิสคือการยิงเครื่องบินส่วนตัวและมุ่งหน้าไปยังยุโรปทันที ในขณะที่เป็นอย่างดี ได้ เกิดขึ้นจริงเรื่องเสน่ห์น้อยกว่าเล็กน้อย.

ดูบทความนี้ใน Instagram

เธอต้องการอาหารอิตาเลียนในมื้อค่ำ…

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Alexis Ohanian Sr. (@alexisohanian) เมื่อวันที่

“ดังนั้นมันไม่ได้เป็นธรรมชาติเท่าที่คนจำนวนมากคาดว่าจะเป็น” อเล็กซิสอธิบาย “เราไม่ค่อยได้รับวันหยุดพักผ่อน [และ] มันเป็นโอกาสสำหรับเราที่จะใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ปิดเป็นครอบครัวใช้เวลาร่วมกันและไม่ทำงาน.” ดูแม้ celebs ต้องวางแผนวันหยุดของพวกเขา อย่างไรก็ตามการเดินทางยังคงดูยอดเยี่ยมมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเป็นครั้งแรกของ Serena ในเมือง Venice และ Alexis ‘นับตั้งแต่กลับมาเป็น “นักศึกษาวิทยาลัยยากจน”

เหตุผลที่เขากิน Super Clean

จะไม่เกิดความประหลาดใจมากนัก แต่อเล็กซิสอธิบายว่าตัวเองและภรรยาของเขาเป็นคนที่สวยสุขภาพดี ในขณะที่งานของเซเรน่าเห็นได้ชัดว่ามีบทบาทในสิ่งที่คู่กินอยู่ลูกสาวโอลิมเปียก็เชื่อว่าอเล็กซิสจะตัดขาดนิสัยที่ไม่ดีต่อสุขภาพของเขา “ฉันอยากจะเริ่มกินอาหารที่ดีขึ้นและออกกำลังกายมากขึ้นเมื่อฉันรู้ว่าฉันจะเป็นพ่อ” เขากล่าว เป้าหมายหลักของฉันคือการมีสุขภาพที่ดีเท่าที่จะทำได้ตราบเท่าที่ฉันสามารถอยู่กับเธอได้ “

อเล็กซิสจับผักจำนวนมากผักใบเขียวและโปรตีนที่สะอาดเช่นถั่วและถั่วด้วยการแบ่งอาหารตามเนื้อที่เป็นครั้งคราวในเนื้อสัตว์ อาหารที่เขาชื่นชอบในปัจจุบันแม้ว่า? The Impossible Burger “มือต่อพระเจ้ามันเป็นตัวสั่นตายสำหรับเนื้อดิน.”

ดูบทความนี้ใน Instagram

ม้าใหญ่.

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Alexis Ohanian Sr. (@alexisohanian) เมื่อวันที่


ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, amazon.com