วันฮาโลวีนอาจจะสองเดือนไป แต่บางสิ่งบางอย่าง, ehem, ทุกสิ่ง Harry Potter ที่เกี่ยวข้องมีมูลค่าการวางแผนล่วงหน้า. แทนที่จะแต่งตัวเป็นพ่อมด Hogwarts เป็นครั้งที่ห้าในแถวเช่น muggle อื่น ๆ ก็ถึงเวลาที่จะทำสิ่งที่ใหญ่กว่า.

ในวันที่ 26, 27 และ 28 ตุลาคมแฟน ๆ ของ Harry Potter สามารถจองห้องพักที่ Warner Bros. Studio Tour ในลอนดอนสำหรับประสบการณ์ ‘Hogwarts After Dark’ ประจำปีครั้งที่สอง คุณคาดหวังอะไรได้บ้าง? ค็อกเทลและคานาเป้ตามด้วยอาหารเย็นแบบสองคอร์สในห้องโถงใหญ่ ไปข้างหน้าและ PINCH ME คุณจะถูกล้อมรอบด้วยฟักทองลอย 100 แอ็ปเปิ้ลสีแดงและ lollipops ด้วย.

ภาพ

https://www.delish.com/holiday-recipes/halloween/

เมนูอาหารค่ำก็มีให้เลือกมากมายเช่นเป็ดราดด้วยน้ำซุปฟักทองและวุ้นไขมันในเลือดหรือแพะชีสราวีโอลี่ตามด้วยเนื้อแกะย่างเห็ดและพุดดิ้งซอสหอมแดงหรือฟักทองบีทรูทและแซลลี่ทาเทต.

ของหวานแน่นอนจะได้รับเสิร์ฟ, a.k.a. ส่วนที่ดีที่สุดซึ่งเป็นฟักทองbrûléeและมูสช็อคโกแลตเสิร์ฟใน Forbidden Forest..

มาพร้อมกับตั๋วซึ่งจะเสียค่าใช้จ่ายหนัก $ 308 (£ 240) ต่อคนเป็นทัวร์สตูดิโอหลังจากชั่วโมงที่มีการเข้าชมชุดห้องนั่งเล่น Gryffindor และห้องครัว Weasley จาก The Burrow ใครบอกว่าเงินไม่ซื้อความสุข? เราน่าจะมีความสุขมาก.

พวกเขายังมีนักออกแบบท่าเต้นแบบดุริยางค์ใช่นี่เป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถสอนคุณได้ว่าจะต่อสู้กับมรณะผู้ตายได้อย่างไรก่อนที่คุณจะปิดท้ายด้วยแก้ว Butterbeer (YUM) และเดินทางไปตามแนว Diagon Alley ตั๋วเร็ว ๆ นี้จะขายดังนั้นถ้าคุณกำลัง swooning ที่คิดว่าเรื่องนี้มหกรรมฮอกวอตไม่ต้องรอ.

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, amazon.com