ที่นี่! หลังจากหลายเดือนของการหยอกล้อเราชิปและโจก็เปิดประตูไปที่ Magnolia Table ซึ่งเป็นร้านอาหารเต็มรูปแบบของคู่แรก Gaineses ซื้อ Elite Cafe ที่ดิ้นรนของ Waco หลังจากที่ปิดในปี 2016 และสัญญาว่าจะเปลี่ยนเป็น ที่สุด อาหารเช้าและอาหารกลางวัน ตอนนี้เราเห็นว่าพวกเขาไม่ได้ล้อเล่น.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Magnolia

มีให้เลือกเกือบ 50 จานรวมทั้งขนมอบจาก Silos Baking Co. รวมถึงกาแฟและน้ำผลไม้มากมาย นอกเหนือจากคลาสสิก OJ แล้วชุดค่าผสม (รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ผสมผักและอื่น ๆ ซึ่งมีทับทิมและแตงโม) มีแนวโน้มที่ดีกว่าเมนูที่เหลือในบ้าน ผู้ต้องสงสัยอาหารเช้าทุกคนมีอยู่เช่นนี้ – ไข่เบเนดิกต์ขนมปังปิ้งอะโวคาโดแพนเค้ก – พร้อมกับอาหารว่างในวันต่อ ๆ ไป ส่วนแซนด์วิชถูกวางซ้อนกันด้วยชีสพิซซ่าชีสและสองเบอร์เกอร์ที่แตกต่างกัน.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Magnolia

ในรูปแบบดั้งเดิมของ Gaines ตาราง Magnolia เป็นการแสดงความเคารพต่อทั้งครอบครัว สแกนเมนูอย่างใกล้ชิดและคุณจะเห็นจานที่มีชื่อของสมาชิกทุกคน (Baby No. 5 หายไป แต่เราก็ยินดีที่จะเดิมพันว่าจะมีการพยักหน้าให้ถึงช่วงเวลาใหม่ที่เกิดขึ้นในช่วงฤดูร้อน) โจรสลัดคือขนมปังบิสกิตเสิร์ฟพร้อมกับเนยสตรอเบอรี่หรือน้ำเกรวี่ไส้กรอก สูตรจะอยู่ใน ตาราง Magnolia ตำราออกในเดือนเมษายนนี้ ชิปเป็นแซนวิชแฮมที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นแฮมชีสและไข่บนครัวซองต์จริงๆ ดยุคและเป็ดเรียกร้องให้หนึ่งของเบอร์เกอร์: ขนมพายเนื้อราดด้วย Havarti และหอมแยมขนมปังบุริโก ชื่อของ Emmie อยู่บนชีสปิ้งย่างที่ทำด้วยขนมปังเท็กซัสและเอลล่าเรียกว่า dibs ในบางสิ่งบางอย่างที่เรียกร้องให้วิญญาณที่รักน้ำตาลของเรา – อบเชยโดนัทโดนัทหลุมที่เสิร์ฟพร้อมกับซอสช็อคโกแลต.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Magnolia

ตามที่โจเปิดเผยไว้ในคำอธิบายของโพสต์ Instagram ล่าสุดของเธอซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของผลงานที่ทำหน้าที่เป็นไดเนอร์สมาจากสวนภายในบ้านของเธอ และสิ่งที่ไม่ได้มาจากท้องถิ่นพร้อมกับเนื้อสัตว์และไข่.

หากการเดินทางไป Waco, TX ไม่ใช่อนาคตของคุณความหวังทั้งหมดจะไม่หายไป ชิปและโจมีสัญญาว่าจะมีสูตรอาหารจำนวนมากสำหรับ Magnolia Table ในตำราอาหารด้วยเช่นกัน สั่งซื้อหนังสือ Tome ที่ขายดีที่สุดใน Amazon เมื่อสองเดือนก่อนที่จะมีการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ.

ซื้อตอนนี้: Magnolia Table, 18 เหรียญ; amazon.com

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.