ตามโพสต์ในหน้า Facebook ของคุกกี้ Hydrox บริษัท ได้ยื่นเรื่องร้องเรียนอย่างเป็นทางการกับ Federal Trade Commission พวกเขาเชื่อว่า บริษัท แม่ของ Oreo Mondelez ได้สร้างความยุ่งยากให้กับลูกค้าอย่างจริงจังในการหาคุกกี้ของพวกเขาซึ่งคล้ายกับ Oreos … และเป็นเรื่องแรก.

อ้างอิงจากส Munchies, Hydrox (ซึ่งใช่เป็นคำว่า “ไฮโดรเจน” และ “ออกซิเจน” และเป็นชื่อที่น่ากลัวสำหรับคุกกี้) ก่อนตีคุกกี้ฉาก 2451 และตราหน้าว่า “ครีมวานิลลาบรรจุระหว่างสองช็อกโกแลตเวเฟอร์ รสชาติที่เหมือนช็อกโกแลต “Oreos ไม่ได้ถูกคิดค้นขึ้นจนกระทั่งปี 1912 และได้รับการอธิบายว่าเป็น” เวเฟอร์ช็อกโกแลตที่มีลายนูนอย่างสวยงาม

ภาพ

คุกกี้ Hydrox.
Facebook

ดังนั้นในขณะที่สงคราม Hydrox v. Oreo น่าจะเกิดขึ้นสักครู่ Hydrox กล่าวว่าปัญหานี้ได้ทวีความรุนแรงขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ในโพสต์ของพวกเขาอธิบาย:

เราไม่มีความคิดที่คู่แข่งจะซ่อนคุกกี้ของเราจะเป็นปัญหาจนกว่าผู้ซื้อหนึ่งในเครือข่ายร้านค้าที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐฯจะนั่งลงและกล่าวว่า “เราจะนำไฮโดรรอกเข้ามาในร้านของเรา แต่คุณ จะมีประเด็นสำคัญในการจัดการกับ “

รูปภาพที่แนบมาแสดงคุกกี้ Hydrox ที่ผลักดันไว้ข้างหลังผลิตภัณฑ์อื่น ๆ หรือมีจำนวนมากกว่า Oreos อย่างเห็นได้ชัด ความคิดเห็นที่ Oreo ได้กล่าวถึงเกี่ยวกับสถานการณ์คือ Thrillist สัปดาห์ก่อนหน้านี้: “เราไม่ได้รับการติดต่อเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่เรามั่นใจว่าข้อกล่าวหานี้ไม่มีประโยชน์อะไรเลย”


ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW ตำราอาหาร Delish, amazon.com