ในช่วงฤดูร้อนมีบางสิ่งที่ดีกว่ากาแฟเย็น ๆ ยกเว้นบางทีกาแฟเย็นที่มีรสชาติเหมือนโอรีโอ ประมาณหนึ่งเดือนที่ผ่านมา International Delight ได้เริ่มขายเหยือกครึ่งแกลลอนของกาแฟเย็นรสโอรีโอที่ขายได้ภายในระยะเวลาที่ จำกัด ที่ร้านขายของชำเช่น Walmart ตอนนี้พวกเขากำลังทำให้ดื่มกาแฟโอรีโอได้ง่ายขึ้นเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการด้วยเครื่องดื่มแบบคุกกี้แบบพกพามากขึ้น.

ตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคม International Delight Oreo คุกกี้รสครีมจะอยู่ในร้านขายของชำทั่วประเทศ ฉันสามารถรับฮัลโลวียา ซึ่งแตกต่างจากคุกกี้และครีมครีมของ Coffee-Mate ปีพ. ศ. 2560 ซึ่งทำขึ้นโดย บริษัท แม่ของ Oreo, Mondelez ดังนั้นเราจึงมีความคาดหวังสูงสำหรับรสชาติ นอกจากนี้ยังไม่ใช่ผลิตภัณฑ์รุ่นที่ จำกัด ดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องเริ่มเก็บขวดสต็อก (แม้ว่าเราจะซื่อสัตย์คุณอาจต้องการต่อไป).

ดูบทความนี้ใน Instagram

หยุดการกด! New Oreo International Delight ครีมกาแฟจะออกเร็ว ๆ นี้! คุณได้ยินมาที่นี่ก่อน!

โพสต์ที่แบ่งปันโดย @ candyhunting บน

ขวด 32 ออนซ์จะขายได้ประมาณ $ 3.29 และมีประมาณ 63 ซองต่อขวด แต่ละที่ให้บริการซึ่งเป็นหนึ่งช้อนโต๊ะมีแคลอรี่ 63 – เท่ากับคุกกี้แซนด์วิชประมาณหนึ่งและครึ่งหนึ่ง – และห้ากรัมน้ำตาล การพิจารณาเครื่องดื่มกาแฟที่ทำไว้ล่วงหน้าบางส่วนมีปริมาณน้ำตาลขึ้นไป 50 กรัมในถ้วยนี่ไม่ใช่วิธีที่แย่ที่สุดในการเริ่มต้นเช้าของคุณ และเอ่อรสชาติเหมือนโอรีโอ.

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW ตำราอาหาร Delish, $ 30, booksamillion.com