UPDATE: 3 ก.ค. 2017 เวลา 1:45 น.

ช่วงเวลาที่คุณรอมาถึงที่สุด: ร้าน Dunkin ‘Donuts ใหม่ที่มีแรงบันดาลใจจากร้านฮิตในวันนี้ เพราะไม่มีอะไรพูดว่า “God Bless America” ​​เหมือนกับการผสมผสานระหว่างธุรกิจขนาดใหญ่สองแห่ง.

ดังกิ้น Donuts Oreos

โอรีโอ

ช็อกโกแลตโอรีโอเหล่านี้มีคุณสมบัติในการเติมชาร์ชดังนั้นพวกเขาจึงชอบคุกกี้แซนด์วิชมาก ๆ ในแครอปม่วง – โดยไม่ละลายในสารที่หนาใน. .039 วินาที พบแพ็กเกจที่ร้าน Walmart แล้ว.

UPDATE: 19 เมษายน 2017 เวลา 11:26 น.

มันเป็นทางการ! เราเพิ่งได้รับการยืนยันจากผู้แทนแบรนด์ Oreo โดยตรงว่า Dunkin ‘Donuts เป็นพันธมิตรกับ บริษัท คุกกี้เพื่อผลิต Oreos ที่มีรสคลุกเคล้า โฆษกยืนยันว่าพวกเขาจะมีรสชาติ จำกัด ออกมาในฤดูร้อนนี้ ดังนั้นโปรดติดตามเพื่อระบุวันที่ที่ต้องการเพื่อค้นหาพวกเขาในชั้นวางร้าน.

ORIGINAL POST: 14 เมษายน 2017 เวลา 3:56 pm.

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเรารายงานเกี่ยวกับรสชาติใหม่ ๆ ของฤดูร้อน 2 รสชาติที่ Oreo น่าจะปล่อยออกมา ได้แก่ Coconut and Salted Caramel แต่ตอนนี้มีข่าวลือเรื่องคุกกี้ใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้นในวงการสื่อสังคมออนไลน์ ที่น่าตื่นเต้นที่สุดคือการเป็นหุ้นส่วนที่มีศักยภาพระหว่าง Oreo และ Dunkin ‘Donuts ซึ่งอาจนำคุกกี้รสกาแฟมาให้เรา.

ตามที่ Snack Food Spy รู้จักใน Instagram เป็น @thejunkfoodaisle คุณสามารถคาดหวังว่า Mocha Oreos จะวางบนชั้นวางได้เร็ว ๆ นี้ เรากำลังสมมติว่าเพื่อให้ได้รสชาตินี้คุกกี้คุกกี้มีรสเหมือนกาแฟช็อกโกแลตและนอกจากนี้ยังมีการแซนวิชระหว่างคุกกี้ช็อกโกแลตดั้งเดิม (แม้ว่าวิธีการที่เย็นจะเป็นถ้าคุกกี้มีบิตกาแฟในนั้น?)

ดูบทความนี้ใน Instagram

เร็ว ๆ นี้! Dunkin ‘Donuts Mocha Oreo จำนวน จำกัด ! #thejunkfoodaisle

โพสต์ที่แบ่งปันโดย TheJunkFoodAisle.com (@thejunkfoodaisle) เมื่อวันที่

แต่ช่วงฤดูร้อนก็ไม่ได้หยุดอยู่ที่นั่น Oreo ถูกกล่าวหาว่าปล่อยคุกกี้แอปเปิ้ลรสคุกกี้เมื่ออากาศร้อนที่ฮิต ทางเดินอาหารของ Junk Food อ้างว่าจะมีคุกกี้รสเกรแฮม ดังนั้นcrèmeต้องเป็นอบเชย – แอปเปิ้ล?

ดูบทความนี้ใน Instagram

เร็ว ๆ นี้! Limited Edition แอ็ปเปิ้ลพาย Oreo! มีคุกกี้รสเกรแฮม Oreos เหล่านี้ควรจะออกในฤดูร้อนนี้�� #thejunkfoodaisle

โพสต์ที่แบ่งปันโดย TheJunkFoodAisle.com (@thejunkfoodaisle) เมื่อวันที่

ไม่ว่าคุณจะรักแนวคิดเหล่านี้หรือดูถูกความคิดคุณต้องยอมรับว่าพวกเขาสร้างสรรค์มากกว่า “คุกกี้และครีม” ล่าสุด Oreo a.k.a Oreo ที่มี Oreo.

ทำตาม Delish on Instagram.